Cứ mỗi mùa "Vietnam's Next Top Model", khán giả lại đi tìm "bản sao Hoàng Thùy"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/09/2019

Có lẽ Hoàng Thùy là nàng Quán quân, Á hậu có nhiều bản sao nhất chăng?

Còn nhớ cách đây 7 năm, Hoàng Thùy đăng quang ngôi vị Quán quân của "Vietnam's Next Top Model" mùa thứ 2 và nói không ngoa, cũng từ đây, thời đại của những cô nàng cò hương có gương mặt góc cạnh đậm chất high fashion bắt đầu được mở rộng.

Giới mộ điệu cũng như khán giả yêu thích thời trang dần đánh giá cao những gương mặt này hơn. Tuy nhiên, vô hình trung, điều này lại tạo áp lực cho các cô gái xuất hiện sau Hoàng Thùy khi chỉ cần có gương mặt góc cạnh, vóc dáng cò hương thì đều bị đánh giá là "bản sao" của nàng Á hậu.

Cứ mỗi mùa Vietnams Next Top Model, khán giả lại đi tìm bản sao Hoàng Thùy! - Ảnh 1.
Cứ mỗi mùa Vietnams Next Top Model, khán giả lại đi tìm bản sao Hoàng Thùy! - Ảnh 2.

Hoàng Thùy cùng dàn thí sinh "Vietnam's Next Top Model" mùa thứ 2 mở ra thời đại của các cô gái có ngoại hình cò hương đậm chất high fashion

Trải qua nhiều mùa giải "Vietnam's Next Top Model", đã có đến 3 thí sinh được gọi là "bản sao Hoàng Thùy" và tất cả họ đều phải nỗ lực rất nhiều để thoát khỏi biệt danh này vì không ai muốn làm bản sao của người khác cả.

Hằng Nguyễn của mùa giải thứ 4 là gương mặt đầu tiên bị gán cho biệt danh "bản sao Hoàng Thùy"

Cô nàng hiện đã thoát khỏi biệt danh này và đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp

Thùy Trang (Trang đơ) là thí sinh được nhận xét có ngoại hình hao hao Hoàng Thùy nhờ gương mặt và thân hình vô cùng thích hợp để trở thành người mẫu chuyên nghiệp ở mùa thứ 6

Hiện tại, Thùy Trang đang dần thoát khỏi cái bóng của đàn chị và cô nàng cũng bớt... đơ hơn trước

Lê Thanh Ngọc Quyên gây bất ngờ ở mùa 9 khi có ngoại hình quá giống Hoàng Thùy

Liệu Ngọc Quyên sẽ bứt phá và lọt vào nhà chung năm nay?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm