Cứ đến tiết lại ầm ầm tranh nhau xin ra ngoài, cô giáo “sáng mắt” nhận lại lý do hài hước mà học sinh nào cũng dính ít nhất một lần

Vân Trang, Theo Helino 21:50 26/10/2019

Hóa ra đằng sau việc học sinh cứ đến tiết lại tranh nhau xin ra ngoài đi vệ sinh là câu chuyện dở khóc dở cười của nó.

Mỗi ngày đi học thường kéo dài vài tiếng vậy nên việc học sinh muốn đi vệ sinh là chuyện bình thường. Nhưng lạ nỗi, giờ ra chơi gần chục phút nhưng không ai đi mà cứ vào lớp thì lại ầm ầm kéo nhau ra ngoài, ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần dạy học của giáo viên. Bởi đâu có giáo viên nào muốn đang dạy lại có người đứng lên thu hút sự chú ý, khiến bài giảng của mình đang tập trung lại phải tạm ngưng.

Tuy nhiên việc xin ra ngoài đi vệ sinh giữa tiết cũng có nguyên nhân cả đấy! Bởi lẽ vào giờ ra chơi, nhà vệ sinh không khác gì bãi chiến trường. Học sinh cứ chen nhau vào đấy chơi đùa, người thì đu cửa, kẻ thì quay phim… Vậy nên chỉ có khi vào lớp, nhà vệ sinh mới tạm thời yên ắng cho học sinh sử dụng được đúng mục đích của nó. Cũng biết là trêu đùa đấy nhưng ai nấy đều không nhịn được cười trước độ nghịch ngợm và lầy lội của đám học trò.

Cứ đến tiết lại ầm ầm tranh nhau xin ra ngoài, cô giáo “sáng mắt” nhận lại lý do hài hước mà học sinh nào cũng dính ít nhất một lần - Ảnh 1.

Cảnh tượng chung của mọi nhà vệ sinh giờ ra chơi. (Ảnh: Lớp Người Ta)

Dưới bài đăng là rất nhiều bình luận và lượt chia sẻ hài hước từ cộng đồng mạng.

"Không phải tự nhiên học sinh toàn xin đi vệ sinh giữa giờ, cái gì cũng có nguyên nhân của nó đấy cô ơi!", bạn N.T bình luận.

"Đúng là học sinh cái gì cũng làm được, đến cả nhà vệ sinh cũng không tha nốt", bạn V.A chia sẻ.

"Sau khi cô biết được khung cảnh kinh khủng này trong nhà vệ sinh giờ ra chơi có lẽ sẽ thông cảm hơn mỗi khi học sinh xin ra ngoài giữa tiết", bạn A.T bình luận.

"Người thì đu cửa, người thì quay phim, nào ai dám đi vệ sinh giữa lũ bạn quậy phá này đâu!", bạn D.N bình luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm