Giáo viên trị học sinh hay xem đồng hồ treo tường để ngóng hết giờ chỉ bằng một cách khiến ai cũng phải gật gù

Nguyên Hằng, Theo Helino 20:08 25/10/2019

Mới đây một cô giáo bất ngờ nhận được bão like chỉ vì hành động quá đỗi dễ thương khi giúp các em học sinh trở nên chăm học hơn mỗi khi nhìn lên chiếc đồng hồ treo tường.

Cụ thể câu chuyện bắt đầu từ việc cứ mỗi ngày tới tiết học, cô giáo để ý rằng các em học sinh lại bắt đầu canh me cái đồng hồ treo tường trên bảng lớn mà chẳng chịu tập trung vào bài vở. Cứ chốc chốc lại ngó lên chỉ đợi hết giờ để làm những việc khác.

Để trị lũ nhất quỷ nhì ma này cô giáo đã nghĩ ra một cách rất gì và này nọ khiến các em học sinh không tập trung vào các bài giảng trên bảng của các thầy cô cũng không được. 

Với việc dán hẳn tờ giấy có ghi kèm dòng chữ "lo học đi" của cô giáo, ai nấy nhìn vào cũng đều gật gù thán phục. Dù có chút lầy lội nhưng hẳn chiêu này đã trị được những cô cậu học trò của lớp mình. Và hiển nhiên sau ngày hôm ấy, thay vì đợi chờ 45 phút của một tiết học trôi qua trên mặt đồng hồ các em học sinh mỗi khi nhìn lên lại có động lực để theo dõi hết bài học.

Giáo viên trị học sinh hay xem đồng hồ treo tường để ngóng hết giờ chỉ bằng một cách khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ đã được cô giáo dán miếng giấy thần chú "lo học đi". (Ảnh: Trường Người ta)

Sau khi chia sẻ ít giờ trên một fanpage về trường học, bài viết kèm chiếc đồng hồ vẫn còn tờ giấy dán dòng chữ bá đạo của cô nhận được rất nhiều lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ. Đặc biệt cùng với đó nhiều tài khoản mạng không khỏi thích thú tán dương cho chiêu độc nhưng lại hết sức dễ thương của cô giáo.

"Cô mày dễ thương quá.

Thầy cô giờ ngày càng lầy lội ấy nhỉ.

Sao không tháo luôn đồng hồ xuống nhỉ, tao muốn xem cô nghĩ ra cách gì nữa cơ.

Cái tội xem đồng hồ cho lắm vào, giờ thì bị niêm phong luôn rồi nhé."

Bởi vậy sau những tình huống thế này người ta mới nhận ra rằng, nếu như học sinh luôn có những chiêu trò nghịch ngợm không ai bằng thì thầy cô vẫn luôn có những cách để trị lầy lội không hề kém chút nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm