Cư dân mạng tự dưng phát hiện ra hàng loạt 'Hoa Vinh' đang làm đủ loại ngành nghề khác nhau

Hoàng Tuân, Theo Helino 14:52 16/04/2018

Tuy mỗi người làm một công việc khác nhau và sống ở nhiều thành phố khắp cả nước, nhưng họ có khuôn mặt hao hao giống anh chàng đang nổi đình đám trên MXH khiến nhiều người tò mò thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh của những người có khuôn mặt rất giống anh chàng hiện tượng mạng Hoa Vinh, tất nhiên họ làm đủ các loại ngành nghề khác nhau khiến cư dân mạng từ tò mò đến thích thú.

Cư dân mạng tự dưng phát hiện ra hàng loạt Hoa Vinh đang làm đủ loại ngành nghề khác nhau - Ảnh 1.

Theo đó, anh chàng hiện tượng mạng Hoa Vinh có hẳn 3 bản sao vừa mới được tìm ra. Đầu tiên là một anh chàng làm nghề bắn biển quảng cáo. Với dáng người dong dỏng cao, khuôn mặt góc cạnh cùng bộ râu đặc trưng khiến khá nhiều nhầm tưởng đây hiện tượng mạng Hoa Vinh trước khi nổi tiếng.

Cư dân mạng tự dưng phát hiện ra hàng loạt Hoa Vinh đang làm đủ loại ngành nghề khác nhau - Ảnh 2.

Anh chàng làm biển quảng cáo bất ngờ nổi tiếng vì giống hiện tượng mạng Hoa Vinh

Cư dân mạng tự dưng phát hiện ra hàng loạt Hoa Vinh đang làm đủ loại ngành nghề khác nhau - Ảnh 3.

Bản sao Hoa Vinh ở một góc chụp khác

Bản sao thứ hai của hiện tượng mạng Hoa Vinh thì lại đang làm phụ xe, cũng không khó để nhận ra cặp lông mày, đôi mắt, sống mũi và bộ râu có phần giống anh chàng Hoa Vinh. Nhiều cư dân mạng còn nghi ngờ rằng đây có thể là Hoa Vinh thật.

Cư dân mạng tự dưng phát hiện ra hàng loạt Hoa Vinh đang làm đủ loại ngành nghề khác nhau - Ảnh 4.

Anh chàng phụ xe

Còn đây lại là một bản sao khác, hiện vẫn chưa biết anh làm gì? Nhưng bức ảnh này cũng đang lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Mái tóc có phần hơi khác, nhưng khuôn mặt và bộ râu đặc trưng thì không lẫn đi đâu được.

Cư dân mạng tự dưng phát hiện ra hàng loạt Hoa Vinh đang làm đủ loại ngành nghề khác nhau - Ảnh 5.

Bản sao thứ 3 của Hoa Vinh

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là những người hâm mộ anh chàng hiện tượng mạng Hoa Vinh. Đa phần mọi người đều cho rằng những anh chàng kia khá giống với Hoa Vinh. Tuy mỗi người làm một công việc khác nhau, nhưng họ lại có khuôn mặt hao hao giống anh chàng đang nổi đình đám trên mạng xã hội khiến nhiều người tò mò và thích thú vì sự trùng hợp đáng yêu  này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm