Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 31/08/2020

Thông tin Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động đang khiến cho người hâm mộ vô cùng xôn xao. Dù công ty đã đưa ra lý do nhưng netizen vẫn không tin mà đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau.

Mới đây, các fan của THE9 - nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 đã không khỏi xôn xao trước thông tin thành viên Lục Khả Nhiên sẽ tạm ngừng tham gia hoạt động cùng với nhóm. 

Trên trang chính thức của THE9 đã đăng tải thông báo về việc tạm dừng hoạt động của Lục Kha Nhiên cũng như kêu gọi người hâm mộ không đồn đoán vô căn cứ và chờ đợi sự trở lại của cô nàng khi quay về hoạt động cùng THE9. Cũng theo thông tin được công bố, Lục Kha Nhiên phải tạm dừng hoạt động với THE9 vì lý do gia đình. 

Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty? - Ảnh 1.

Cô nàng Lục Kha Nhiên sẽ tạm dừng hoạt động với nhóm THE9

Ngay sau khi thông tin được công bố, cộng đồng fan của THE9 đã không giấu được sự bất ngờ thậm chí là "sốc" khi THE9 chỉ mới debut chưa bao lâu nhưng Lục Kha Nhiên đã phải tạm dừng hoạt động. Trên các diễn đàn, không khó để thấy sự hoang mang của người hâm mộ trước thông tin này. 

Có fan còn không thể tin vào những gì đang diễn ra và bày tỏ sự nghi vấn liệu Lục Kha Nhiên có mâu thuẫn gì với nhóm hoặc công ty hay không. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều đập tan nghi vấn này và khẳng định đây chỉ là động thái tạm dừng của Lục Kha Nhiên, không nên đưa ra những nghi vấn không có sự xác thực. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty? - Ảnh 2.

Hàng loạt ý kiến bảo vệ việc Lục Kha Nhiên tạm ngừng hoạt động

Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty? - Ảnh 3.
Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty? - Ảnh 4.
Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty? - Ảnh 5.
Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty? - Ảnh 6.

Fan không khỏi tiếc nuối khi cô nàng chưa có nhiều cơ hội để phát huy tài năng

Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty? - Ảnh 7.
Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty? - Ảnh 8.

Nhiều người còn thắc mắc về mối quan hệ giữa công ty và Lục Kha Nhiên

Cư dân mạng tranh cãi lý do thực sự khiến Lục Kha Nhiên (THE9) tạm dừng hoạt động, nghi vấn có mâu thuẫn với công ty? - Ảnh 9.

Trước đó, THE9 đã tung ra MV đầu tay mang tên SphinX. Đây cũng là ca khúc chủ đề nằm trong album cùng tên được THE9 cho lên kệ cách đây không lâu. Sau khi MV ra mắt, sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các fan Thanh Xuân Có Bạn 2 và cộng đồng NINECHO (tên fandom của THE9).

Lục Kha Nhiên là thành viên được các fan yêu thích của nhóm nhạc THE9. Thế nhưng kể từ khi debut, cô nàng chưa có quá nhiều hoạt động và khá mờ nhạt so với các thành viên trong nhóm. Chính bởi vậy, việc tạm dừng hoạt động càng làm cho người hâm mộ thêm phần hoang mang rằng không biết cô nàng có bao nhiêu phần trăm cơ hội sẽ trở lại hoạt động cùng THE9.

Dù chưa biết sau khi thiếu vắng Lục Kha Nhiên, các hoạt động tiếp theo của THE9 sẽ ra sao nhưng chắc chắn, các cô gái "chiến binh" của THE9 vẫn sẽ vững tinh thần để mang đến sản phẩm chất lượng cho người hâm mộ. 

THE9 - SphinX

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm