Cụ bà cưỡi "Tiểu Long Nhân" về nhà bị cảnh sát giao thông bắt lại, cư dân mạng thấy đáng yêu nhưng nguồn cơn câu chuyện lại đáng suy nghĩ

Tiếu Lương, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 27/01/2021

Hình ảnh rất đỗi dễ thương này lại khiến nhiều người suy nghĩ.

Trang 163 đưa tin, gần đây có một cụ bà ở Tô Châu, Giang Tô (Trung Quốc) khi đang trên đường về nhà đã bị cảnh sát giao thông chặn lại với lý do điều khiển phương tiện nguy hiểm, dễ dẫn đến tai nạn trên đường. Theo đó, cụ bà năm nay 76 tuổi, làm nghề trông coi phương tiện đồ chơi ở công viên giải trí.

Hình ảnh cụ bà cưỡi "Tiểu Long Nhân" gây bão MXH

Vào ngày xảy ra vụ việc, bà đã đợi con cái đến đón nhưng ai cũng bận rộn, nên cụ bà đã nghĩ ra việc lấy một chiếc xe được thiết kế hình con rồng và chạy về nhà. Trong đoạn video ghi lại hình ảnh này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng, có thể thấy được cụ bà “cưỡi rồng” về nhà trong tâm trạng rất thoải mái nhưng không hề hay biết rằng việc này vô cùng nguy hiểm.

Khi bị cảnh sát giao thông giữ lại, cụ bà đã chia sẻ, vì bị đau chân từ lâu, nên chuyện đi lại đều phụ thuộc vào việc đưa đón của con trai. Tuy nhiên, hôm đó, con trai cụ bà quá bận nên không thể đón bà. Nhận thấy đoạn đường về nhà không xa lắm, nên bà đã nảy sinh ra ý định này.

Cụ bà cưỡi Tiểu Long Nhân về nhà bị cảnh sát giao thông bắt lại, cư dân mạng thấy đáng yêu nhưng nguồn cơn câu chuyện lại đáng suy nghĩ - Ảnh 2.

Vì con trai quá bận rộn nên bà tự về nhà bằng phương tiện nguy hiểm

Sau khi được cảnh sát giao thông giáo huấn về quy định an toàn giao thông, cụ bà hứa rằng sẽ không bao giờ tái phạm lần nữa. Câu chuyện này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Khi mọi người nhìn thấy đoạn video ai cũng cảm thấy vô cùng đáng yêu, nhưng khi biết được câu chuyện mà cụ bà chia sẻ, mọi người lại suy nghĩ. Một số bình luận cho biết: “Trông bà vui vẻ đáng yêu thế kia nhưng sự an toàn cũng rất đáng lo ngại”, “Con trai bà chắc không nghĩ bà sẽ như thế, sau việc này chắc anh ta sẽ phải đón mẹ dù có bận thế nào”, “Chúng ta hãy trân trọng khoảng thời gian ở bên bố mẹ, đừng để họ phải một mình như thế nhé!”,...

Nguồn: 163

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm