Cụ bà 75 tuổi qua đời, cảnh sát khám xét nhà và phát hiện xác người chồng được giấu trong tủ lạnh suốt cả thập kỷ

Nhật Thành, Theo Helino 16:36 13/12/2019

Phía cảnh sát đã đưa ra lý do giữ xác chồng trong tủ lạnh của bà cụ, nếu điều này là thật thì hành động này rất đáng bị lên án.

Mới đây, cảnh sát thành phố Tooele, tiểu bang Utah (Mỹ) đã làm sáng tỏ vụ án cụ bà giấu xác của chồng trong tủ lạnh suốt hơn 10 năm. Vào 22 tháng 11, bà Jeanne Sourone-Mathers, 75 tuổi đã được phát hiện tử vong trong chính căn hộ của mình, nguyên nhân được phía điều tra đưa ra là một cái chết tự nhiên.

Khám xét căn hộ ở Remington Park, cảnh sát còn tìm ra được cả xác của một người đàn ông ở trong tủ lạnh suốt khoảng 1 thập kỷ. Theo thông tin mà phía cảnh sát công bố thì đó là ông Paul Edward Mathers, người chồng 69 tuổi của bà cụ. Tờ Deseret News cho biết các nhà điều tra đang tiến hành tìm hiểu nguyên nhân cái chết của ông chồng cũng như là điều tra người vợ có nhận được sự trợ giúp nào không.

Cụ bà 75 tuổi qua đời, cảnh sát khám xét nhà và phát hiện xác người chồng được giấu trong tủ lạnh suốt cả thập kỷ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Được biết, trước khi chết thì bà Jeanne đã phải dùng đến xe lăn trong suốt 1 thời gian dài nhưng khoảng thời gian năm 2009 - thời điểm được cho là lúc người chồng tử vong thì bà không hề cần đến nó. Thêm một điều nữa là ông Paul Mathers cũng có ngoại hình tương đối nhỏ bé. Vì thế, phía cảnh sát có thể đang loại bỏ việc có đồng phạm tiếp tay cho người phụ nữ này.

Về nguyên nhân gây án, sĩ quan cảnh sát Jeremy Hansen cho rằng cụ bà này giữ xác chồng ở trong tủ lạnh để hưởng tiền hỗ trợ của chính phủ và lương cựu chiến binh.

(Nguồn: ABC News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm