"Crush của mọi chàng trai" Trần Thanh Tâm phản dame khi bị anti-fan đào lại clip cũ: Thấy rất phấn khích và hãnh diện

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:16 05/03/2020

Nhận về không ít bình luận ác ý, ném đá của dân mạng nhưng có vẻ như "crush của mọi chàng trai" - Trần Thanh Tâm chẳng mảy may để ý.

"Crush của mọi chàng trai" Trần Thanh Tâm chính là cô nàng hot nhất dạo gần đây. Không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu, xinh xắn, Thanh Tâm còn có những màn thả thính ngọt ngào, đốn tim bao nhiêu chàng trai.

Nếu đến đây mà vẫn chưa nhớ ra ai thì xin nhắc lại cô bạn chính là chủ nhân của những clip "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ Cần cậu cơ" hay "Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng... love anh" rần rần trên mạng mấy hôm nay.

Tuy nhiên ngoài những lời khen ngợi thì Thanh Tâm cũng nhận về không ít bình luận ném đá. Họ cho rằng cô nàng đang làm lố, điệu chảy nước, cố tình "dẹo",... Thậm chí, cả những clip của gái xinh 2k từ nhiều tháng trước cũng bị "đào mộ" và nhận về comment khó nghe. 

Dân mạng "đào mộ" clip của Trần Thanh Tâm từ trước đây để ném đá.

Nhưng có vẻ như "crush của mọi chàng trai" chẳng mảy may để ý đến những ý kiến này. Từ khi chưa nổi tiếng đến tận bây giờ, Thanh Tâm vẫn thẳng thừng đáp trả bình luận của anti-fan.

Dân mạng: Mất hình tượng quá em ơi!

Thanh Tâm: Xin lỗi em không cần có hình tượng với những người như anh.

Không những thế khi được hỏi chuyện clip cũ bị đào lại trên Instagram, Thanh Tâm còn tỏ vẻ tự hào: "Chị thấy rất tự hào và hoan nghênh tại vì bản thân đã thay đổi một cách ngoạn mục đó em. Đó là sự cố gắng của chị nên chị rất phấn khích và hãnh diện khi mọi người "đào lên".

Crush của mọi chàng trai đáp trả anti fan

Thanh Tâm đích thị là kiểu ai ném đá cứ ném đá, còn mình nhìn nhận ra sao lại là việc của mình. Mỗi gái xinh lại có một kiểu đối mặt với thị phi khác nhau nhưng chắc không nhiều người tự tin được như Thanh Tâm đâu nhỉ? 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm