Cris Phan lần đầu chia sẻ từng theo tập bóng đá chuyên nghiệp: Biệt danh tựa Cristiano Ronaldo nhưng… lại đá giống Messi

Đình Thành, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 30/09/2020

Nói chuyện hài hước, hát hay, diễn giỏi, lại còn toả sáng trên sân cỏ, liệu còn điều gì mà Cris Phan không thể làm hay không?

Không chỉ nổi bật với vẻ ngoài điển trai và khiếu hài hước, Cris Phan còn được biết đến là chân sút cự phách trên sân bóng. Không ít lần chàng streamer này khiến người xem bất ngờ với khả năng chơi bóng điêu luyện của mình. Anh cũng từng có dịp thể hiện tài năng trên sân bóng của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid.

Cris Phan lần đầu chia sẻ từng theo tập bóng đá chuyên nghiệp: Biệt danh tựa Cristiano Ronaldo nhưng… lại đá giống Messi - Ảnh 1.

Tuy nổi danh trong giới bóng đá phong trào là vậy, nhưng người xem hiếm khi có dịp được nghe Cris Phan chia sẻ về những kỷ niệm của mình với bộ môn thể thao vua và mới đây, Cris Phan đã xuất hiện trên kênh YouTube của Cán Cris - vlogger bóng đá khá nổi tiếng.

Nói về biệt danh Cris, Cris Phan không hề ngại ngần khi xác nhận rằng biệt danh đó được đặt theo tên của danh thủ mà anh yêu mến - Cristiano Ronaldo. Nhưng chỉ vài giây sau, chàng streamer này lại khiến người xem "chưng hửng" khi tự miêu tả cách chơi bóng của mình giống... Lionel Messi hơn. Biệt danh Cris nhưng... đá giống Messi, nghe cứ ngược ngược thế nào ấy nhỉ?

Cris Phan lần đầu chia sẻ từng theo tập bóng đá chuyên nghiệp: Biệt danh tựa Cristiano Ronaldo nhưng… lại đá giống Messi - Ảnh 2.

Dù là streamer nổi tiếng và rất bận rộn với việc sáng tạo nội dung cùng nhiều dự án bên ngoài khác, Cris Phan vẫn giữ được thói quen chơi bóng của mình. Anh chia sẻ rằng bản thân dành ra 3 buổi một tuần để đi đá bóng. Trong đó, hầu hết anh chơi trên sân bóng 5 người và 7 người.

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa sân bóng 7 người ở miền Bắc và miền Nam, Cris Phan hài hước nói rằng sân bóng ở miền Bắc nhỏ hơn, nên anh không được... rê dắt bóng thoải mái như ở trong Nam.

Anh còn tự thú nhận rằng vì thói quen rê bóng hơi... quá đà của mình, nên anh thường được huấn luyện viên sắp xếp chơi ở vị trí... dự bị trong đội hình.

Cris Phan lần đầu chia sẻ từng theo tập bóng đá chuyên nghiệp: Biệt danh tựa Cristiano Ronaldo nhưng… lại đá giống Messi - Ảnh 4.

Ít người biết rằng Cris Phan từng có thời gian ăn tập chuyên nghiệp tại sân Thành Long - tiền thân của câu lạc bộ PVF ngày nay. Anh chia sẻ rằng mình đã từng tập luyện bóng đá chuyên nghiệp trong vòng vài năm, nhưng biến cố xảy ra vào năm 15 tuổi đã khiến anh không thể tiếp tục theo đuổi con đường này. Trong lúc tập luyện, Cris Phan đã gặp phải chấn thương ở vai và chấn thương này vẫn còn ảnh hưởng đến anh tới tận bây giờ.

Có lẽ, nếu Cris Phan không gặp phải biến cố đó, làng túc cầu Việt sẽ có thêm cầu thủ tiềm năng và cái tên Cris Devil Gamer nổi danh cũng sẽ không xuất hiện. Nhưng biết sao được, có lẽ số phận đã đặt Cris Phan vào nghiệp streamer mất rồi!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm