CREATORY – Nơi thách thức giới hạn của bạn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/01/2018

CREATORY là công ty quản lý Influencer - những người có sức ảnh hưởng đến hàng triệu bạn trẻ Việt Nam (Misthy, Woossi, PewPew, Như Hexi…).

10 triệu người theo dõi – Thành công của CREATORY đến từ đâu?

CREATORY mang đến các video có nội dung hấp dẫn mang tính giáo dục và giải trí cao. Với 5 triệu người xem trung bình hàng ngày, những video này đã làm phong phú thêm sự sáng tạo và mức độ ý thức của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay.

CREATORY – Nơi thách thức giới hạn của bạn - Ảnh 2.

Con số thống kê đáng kinh ngạc của Creatory - 2017

Bên cạnh đó CREATORY đã góp phần khiến thế hệ trẻ Việt Nam có ý thức hơn cho cuộc sống, và giúp họ có ảnh hưởng tích cực đến người khác. Thành công không đến dễ dàng, có vẻ như thách thức sẽ nhiều hơn trong năm 2018 tới đây đối với một startup trẻ trong ngành công nghiệp giải trí và truyền thông.

CREATORY – Nơi thách thức giới hạn của bạn - Ảnh 3.

Creatorians - Đội ngũ Creatory

Đội ngũ đứng sau các Streamer/YouTuber họ là ai?

Với Slogan: "Đừng giới hạn thách thức của bạn, hãy thách thức giới hạn của bạn".

Creatory đã, đang phát triển mạnh mẽ với những con người có tinh thần cầu tiến và cởi mở, luôn muốn học hỏi kinh nghiệm của các công ty hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó CREATORY cũng không ngần ngại thử nghiệm và thích nghi rất nhanh với các ý tưởng cho dù là điên rồ nhất. Chúng tôi luôn tạo các cơ hội để phát triển nhanh hơn và luôn đi đầu trong xu hướng kinh doanh.

Văn hoá độc đáo của công ty sẽ khiến bạn hứng thú khi tham gia với chúng tôi - một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại TP HCM. Đến với CREATORY, bạn sẽ ngạc nhiên với việc bạn có thể phát triển nhanh chóng đến không ngờ cùng với những người đồng nghiệp tuyệt vời.

Website: creatory.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân Olympia lần đầu lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau cuộc thi: Mình mới 17, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật

    Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.
  • Đọc thêm