Coolmate tổ chức cuộc thi thiết kế "Cố Lên Việt Nam" với tổng giải thưởng 101 triệu đồng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/06/2021

Coolmate cùng CoolXPrint chính thức phát động cuộc thi thiết kế "Cố Lên Việt Nam", kêu gọi những nhà thiết kế, người yêu thích sáng tạo cùng tạo ra những sản phẩm động viên Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Cuộc thi dành cho bất kỳ ai yêu thích tạo ra sản phẩm 

Với chủ đề "Cố Lên Việt Nam", người tham gia sẽ tạo ra sản phẩm thiết kế in trên áo thun với thông điệp cổ vũ nước nhà vượt qua giai đoạn chống dịch Covid-19, mau sớm cùng nhau quay về trạng thái bình thường. Đối tượng "người tham gia" lần này không nhất thiết là designer, chỉ là người có ý tưởng và mong muốn tạo ra sản phẩm. 

Thiết kế có thể là chữ viết, hình ảnh hay bất kỳ điều gì thể hiện được chủ đề cuộc thi, được in trên những chiếc áo thun đến từ thương hiệu Coolmate. Hơn nữa, người tham gia sẽ được nhận 25.000 đồng trên mỗi sản phẩm bán ra. 10% doanh thu từ cuộc thi này sẽ được đóng góp cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Coolmate tổ chức cuộc thi thiết kế Cố Lên Việt Nam với tổng giải thưởng 101 triệu đồng - Ảnh 1.

Tổng giải thưởng 101 triệu đồng cùng cơ hội thỏa sức sáng tạo

Sân chơi này sẽ được tổ chức từ 15/6 đến 15/7. Tác giả có sản phẩm thiết kế đạt doanh thu cao nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hiện trên website sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 30.000.000 vnđ. Hai tác giả có thiết kế được khách hàng bình chọn nhiều nhất và thông điệp hay nhất do Coolmate và CoolXPrint lựa chọn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 vnđ. 102 tác giả đầu tiên có đơn đặt hàng thành công sẽ nhận được voucher mua hàng không giới hạn điều kiện trị giá 500.000 vnđ tại website coolmate.me (1 voucher/1 người tham gia).

Coolmate tổ chức cuộc thi thiết kế Cố Lên Việt Nam với tổng giải thưởng 101 triệu đồng - Ảnh 2.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 30/7/2021. Theo ban tổ chức, hy vọng qua cuộc thi lần này có thể kêu gọi những người sáng tạo mạnh dạn thể hiện góc nhìn của bản thân và gửi đi thông điệp tích cực đến cộng đồng. Những sản phẩm thiết kế không chỉ là hình in trên áo, mà còn là điều nhắc nhở nhau về những ngày khó quên đất nước cùng trải qua.

Thiết kế thật, sản phẩm thật, trải nghiệm thật

Đồng hành và duy trì cuộc thi là Coolmate và CoolXPrint. Cái tên Coolmate khá quen thuộc với những người trẻ, đặc biệt là nam giới. Đây là website bán hàng cho nam giới với những sản phẩm "quốc dân" được yêu thích như underwear, áo thun, quần short... Thiết kế của người tham gia sẽ được in trên những chiếc Premium T-shirt chống nhăn của Coolmate để khách hàng có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. 

CoolXPrint là dự án mới của Coolmate, định hướng là nền tảng đặt áo in theo mô hình cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó CoolXPrint kết nối những nhà thiết kế, người có khả năng sáng tạo và cộng đồng khách hàng yêu thích các chủ đề hay thiết kế bất kỳ có thể sở hữu các sản phẩm áo in chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Cuộc thi đang nhận được sự quan tâm lớn của những người sáng tạo và cộng đồng, ghé ngay để tham gia hoặc ngắm nhìn các thiết kế mới nhất nhé.

Thông tin cuộc thi:

Cố Lên Việt Nam #staystrongvietnam

Website: https://www.coolmate.me/lp/coolxprint-mo-hinh-dat-in-ao-theo-cong-dong

Tổ chức bởi: Coolmate x CoolXPrint

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm