Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy trong buổi ra mắt "Cầu thủ nhí"

QuangMT; Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 23/06/2016

Buổi họp báo ra mắt "Cầu thủ nhí 2016" với sự góp mặt của Công Vinh, Hiếu Hiền, Diệp Lâm Anh, Lan Trinh... đã diễn ra vào sáng hôm nay.

Sáng nay (23/6), chương trình truyền hình thực tế về bóng đá cho thiếu nhi - "Cầu thủ nhí 2016" đã có buổi ra mắt chính thức. Đây là sân chơi dành cho các tài năng nhỏ tuổi, là nơi vui chơi giải trí cho các bé, đồng thời rèn luyện sức khỏe, niềm đam mê bóng đá, nuôi dưỡng các tài năng thể thao tương lai của Việt Nam.

Ngoài những tài năng nhỏ tuổi về bóng đá, "Cầu thủ nhí 2016" còn thu hút khán giả bởi dàn nghệ sĩ trong vai trò cố vấn, MV, quản lý, bình luận viên, khách mời "truyền lửa" mỗi tuần. Ban cố vấn của chương trình là những gương mặt tiêu biểu trong làng thể thao bóng đá Việt như: cầu thủ Công Vinh, cựu cầu thủ Hồng Sơn, Trần Minh Chiến, Quả bóng vàng Việt Nam 2010 - Ngọc Châm... Bên cạnh đó, những nghệ sĩ khách mời làm chương trình thêm phần cuốn hút trong các vai trò khác nhau: MC dẫn dắt - Bình Minh, quản lý "bảo mẫu" thí sinh - Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền, bình luận viên Thành Trung và Lan Trinh. Khách mời của chương trình bao gồm: Hoàng Bách, Khánh Thi, Thanh Bạch, Hoa khôi Áo dài 2016 - Diệu Ngọc, Linh Sơn, Thủy Tiên...

Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy trong buổi ra mắt Cầu thủ nhí - Ảnh 1.

Công Vinh

Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy trong buổi ra mắt Cầu thủ nhí - Ảnh 2.

Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy trong buổi ra mắt Cầu thủ nhí - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh

"Cầu thủ nhí 2016" được sản xuất 15 tập. Tại đây, các bé sẽ có 10 bài tập huấn luyện lớn. Mỗi bài tập có thể gồm nhiều bài tập nhỏ. Trên thực tế, các bài tập được Chuyên gia tư vấn để hình thành một giáo án cụ thể giúp rèn luyện thể lực và kỹ năng đá bóng cho các bé theo từng bước từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài các bài học từ các chuyên gia Việt Nam, các thí sinh nhí còn được cho đi tập huấn, trải nghiệm tại Hàn Quốc, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia ở xứ sở Kim chi, cũng như được đá giao hữu với đội bóng nhí của trung tâm đào tạo danh thủ Park Ji Sung.

Một điều đặc biệt trong chương trình năm nay là "Lá thư viết cho chính mình". Từ tập 6 cho đến hết chương trình, sau mỗi tập, các em sẽ tự viết một lá thư cho chính mình với nội dung về những trải nghiệm của ngày hôm đó, về bài học và sự trưởng thành trong em. Đây là một việc làm ý nghĩa giúp các em có thể nhìn nhận lại những việc làm của mình, tự rút ra những nhận xét để có thể cải thiện bản thân, và cũng là một kỷ niệm với chương trình.

Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy trong buổi ra mắt Cầu thủ nhí - Ảnh 4.

Bình Minh

Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy trong buổi ra mắt Cầu thủ nhí - Ảnh 5.

MC Thành Trung

Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy trong buổi ra mắt Cầu thủ nhí - Ảnh 6.

Hiếu Hiền

Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy trong buổi ra mắt Cầu thủ nhí - Ảnh 7.

Hoàng Bách và bé Tê Giác

Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy trong buổi ra mắt Cầu thủ nhí - Ảnh 8.

Lan Trinh

"Cầu thủ nhí 2016" sẽ được phát sóng 15h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 23/7 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm