Công ty TT Consulting – Nơi làm việc đáng kỳ vọng trong thời đại 4.0

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/01/2019

Được thành lập vào năm 2013, công ty TT Consulting đã tạo ra một bước ngoặt mới cho những nhà đầu tư tại Việt Nam và được kỳ vọng là môi trường thu hút hàng trăm nhân sự hàng đầu trong tương lai.

Công ty TT Consulting – Nơi làm việc đáng kỳ vọng trong thời đại 4.0 - Ảnh 1.

Vị thế sau 5 năm phát triển đầy nội lực: TT Consulting là công ty gì?

Năm 2013 là năm đánh dấu sự xuất hiện của TT Consulting trên bản đồ những doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư. Dù còn rất non trẻ nhưng công ty đã chứng minh được sức hấp dẫn khi chính thức trở thành đối tác duy nhất của tập đoàn tài chính quốc tế TeleTrade tại Việt Nam đồng thời là đối tác đồng hành của nhiều công ty chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ, phân tích đầu tư tài chính trên thế giới, SBT-Ukraine, Profitpoint-Ba Lan, Profitway-Mexico.

5 năm chưa phải là một hành trình dài nhưng đủ để ghi lại những dấu son trong lịch sử phát triển của TT Consulting. Lượng khách hàng đổ về ngày càng nhiều, đội ngũ chuyên viên tư vấn TT Consulting ngày càng tăng, những sự kiện quy mô cũng ngày càng được mở rộng hơn. Đặc biệt năm 2018, TT Consulting đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện miễn phí về quản lý tài chính cá nhân và cuộc thi giao dịch với quỹ giải thưởng lên đến 35000 đô la Mỹ. Hiện tại, công ty TT Consulting đã phát triển với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đồng thời nâng cao chất lượng vượt bậc so với trước đây.

Ông Trần Minh Dũng – Giám đốc công ty TT Consulting chia sẻ: "Trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình bằng những kết quả thực tiễn, khách quan. Phản hồi về TT Consulting của quý khách hàng rất tốt, dịch vụ của công ty ngày càng được cải tiến, không đơn thuần là làm hài lòng mà còn trở thành người bạn đắc lực cho các nhà đầu tư. Ngoài việc cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi offline miễn phí, nơi các nhà đầu tư không chỉ gắn kết với nhau mà còn cùng nhau giải đáp và chia sẻ những thắc mắc trong quá trình tìm kiếm lợi nhuận".

Công ty TT Consulting – Nơi làm việc đáng kỳ vọng trong thời đại 4.0 - Ảnh 2.

Cốt lõi ở sự phát triển: Nền tảng nhân sự và môi trường 4.0 ở công ty TT Consulting

Một công ty muốn phát triển vững mạnh và thành công thì đội ngũ nhân viên chính là nền móng vững chắc. Cũng vậy, những chuyên viên tư vấn TT Consulting, những chuyên viên marketing hay những người lãnh đạo là những "viên gạch" hoàn hảo xây dựng nên "ngôi nhà chung" đầy nhiệt huyết này. Họ hiện đại, bắt kịp xu hướng và làm việc một cách linh hoạt, cầu thị và rất tỉnh táo.

Môi trường làm việc ở công ty TT Consulting luôn thúc đẩy sự sáng tạo. Con người TT Consulting luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận thách thức để khơi mào cho những thành công. Họ làm việc bằng niềm đam mê và nền tảng kiến thức dồi dào. Trải qua quá trình tuyển dụng gắt gao và đào tạo chất lượng cao kiến tạo họ thành những con người hướng đến sự cầu toàn, phát triển bền vững. Trong nhiều năm qua, công ty luôn dành tôn chỉ phát triển nhân viên lên đầu để sự phát triển luôn đồng điệu với chất lượng.

Gắn bó với TT Consulting đồng nghĩa với việc bạn chọn lựa một môi trường cạnh tranh và phát triển lành mạnh. Bởi lẽ, mỗi nhân viên được lựa chọn tham gia các khóa học đào tạo nhân viên, nhằm không chỉ phát triển các kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, giải quyết vấn đề… cho đến các kỹ năng cứng chuyên ngành. Cuộc sống là hành trình trải nghiệm và vận động không ngừng đi lên, vậy thì ở "ngôi nhà" TT Consulting bạn sẽ cảm nhận sâu sắc được triết lý "viên gạch nòng cốt" này.

Văn phòng làm việc tại công ty TT Consulting được xây dựng với không gian trẻ trung, rộng rãi, hiện đại và năng động nhằm phát huy tối đa sức sáng tạo của nhân viên. Các team trong văn phòng có những khu vực "hoạt động" riêng, phù hợp với chức năng, đặc thù của team. Ngoài ra, "ngôi nhà" TT Consulting còn được đánh giá là nơi làm việc hàng đầu trong ngành đầu tư với cơ sở vật chất khang trang, điều kiện làm việc lý tưởng, những sự đãi ngộ tốt nhất.

Bên cạnh đó, TT Consulting cũng đặc biệt quan tâm đến phúc lợi xã hội. các hoạt động dã ngoại, team buiding… Các hoạt động này không chỉ đơn thuần giúp nhân viên tôi luyện bản thân, cả về thể chất lẫn tinh thần mà còn là cách xây dựng tinh thần làm việc nhóm và mang đến cho nhân viên những trải nghiệm lý thú, hấp dẫn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm