Công ty quản lý cũ KeyEast lên tiếng phũ phàng sau cái chết của Goo Hara khiến showbiz Hàn chấn động

Vixx, Theo Helino 18:53 24/11/2019

Phía công ty quản lý cũ chỉ cho biết "Sau khi hợp đồng của Goo Hara hết hạn với công ty, chúng tôi không liên lạc với cô ấy".

Công ty cũ của Goo Hara - KeyEast đã đưa ra chia sẻ sau tin tức về việc nữ ca sĩ qua đời tại nhà riêng: "Sau khi hợp đồng của Goo Hara hết hạn với công ty, chúng tôi không liên lạc với cô ấy". Goo Hara gia nhập KeyEast vào năm 2016 sau khi rời DSP Media và có khoảng thời gian hoạt động 3 năm cho đến khi hết hạn hợp đồng vào tháng 1/2019. Sau đó, nữ ca sĩ đã ký hợp đồng với một công ty quản lý Nhật Bản và tiếp tục các hoạt động của mình.

Gần đây nhất, cô vừa hoàn thành tour diễn solo HARA Zepp Tour 2019 - HELLO kéo dài từ ngày 13 đến 19/11. Đến chiều nay 24/11, sở cảnh sát Gangnam cho biết Goo Hara đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng. Hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Sau sự ra đi của Sulli, cái chết của Goo Hara khiến netizen vô cùng bàng hoàng. Trước đó, nữ ca sĩ từng cố tự tử nhưng bất thành.

Công ty quản lý cũ KeyEast lên tiếng phũ phàng sau cái chết của Goo Hara khiến showbiz Hàn chấn động - Ảnh 1.

Công ty quản lý cũ có phát ngôn sau cái chết của Goo Hara ở nhà riêng.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm