Công ty quản lý cũ KeyEast lên tiếng phũ phàng sau cái chết của Goo Hara khiến showbiz Hàn chấn động

Vixx, Theo Helino 18:53 24/11/2019

Phía công ty quản lý cũ chỉ cho biết "Sau khi hợp đồng của Goo Hara hết hạn với công ty, chúng tôi không liên lạc với cô ấy".

Công ty cũ của Goo Hara - KeyEast đã đưa ra chia sẻ sau tin tức về việc nữ ca sĩ qua đời tại nhà riêng: "Sau khi hợp đồng của Goo Hara hết hạn với công ty, chúng tôi không liên lạc với cô ấy". Goo Hara gia nhập KeyEast vào năm 2016 sau khi rời DSP Media và có khoảng thời gian hoạt động 3 năm cho đến khi hết hạn hợp đồng vào tháng 1/2019. Sau đó, nữ ca sĩ đã ký hợp đồng với một công ty quản lý Nhật Bản và tiếp tục các hoạt động của mình.

Gần đây nhất, cô vừa hoàn thành tour diễn solo HARA Zepp Tour 2019 - HELLO kéo dài từ ngày 13 đến 19/11. Đến chiều nay 24/11, sở cảnh sát Gangnam cho biết Goo Hara đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng. Hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Sau sự ra đi của Sulli, cái chết của Goo Hara khiến netizen vô cùng bàng hoàng. Trước đó, nữ ca sĩ từng cố tự tử nhưng bất thành.

Công ty quản lý cũ KeyEast lên tiếng phũ phàng sau cái chết của Goo Hara khiến showbiz Hàn chấn động - Ảnh 1.

Công ty quản lý cũ có phát ngôn sau cái chết của Goo Hara ở nhà riêng.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm