Trước khi đột ngột qua đời, Goo Hara từng hứa với Sulli: "Chị sẽ sống thật chăm chỉ, thay cả phần của em!"

Mimi, Theo Helino 18:33 24/11/2019

Thông tin Goo Hara đột ngột qua đời tại nhà riêng đang gây rúng động dư luận.

Thông tin Goo Hara đột ngột qua đời, xác được tìm thấy tại nhà riêng được sở cảnh sát Gangnam đưa tin đang vô cùng gây xôn xao dư luận. Được biết, hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Đây là một tin buồn cực sốc sau sự ra đi của cựu thành viên f(x) Sulli.

Trước đó, khi biết tin Sulli mất, Goo Hara từng vội vã trở về Hàn Quốc, bỏ dở mọi kế hoạch tại Nhật Bản để về tiễn đưa người bạn thân thiết. Cô đã vô cùng đau lòng khi biết được thông tin vụ việc khi đang ở Nhật Bản. Trong 1 livestream cố nghệ sĩ còn khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi Sulli: "Chị đang ở Nhật nên không đến được. Xin lỗi em vì chỉ có thể chào em bằng cách này. Ở nơi đó em hãy làm mọi điều mình muốn nhé. Chị sẽ sống thật chăm chỉ thay cả phần của em. Sulli à chào em".

Trước khi đột ngột qua đời, Goo Hara từng hứa với Sulli: Chị sẽ sống thật chăm chỉ, thay cả phần của em! - Ảnh 1.

Goo Hara từng bật khóc nức nở tại sân bay khi biết Sulli qua đời.

Trước khi đột ngột qua đời, Goo Hara từng hứa với Sulli: Chị sẽ sống thật chăm chỉ, thay cả phần của em! - Ảnh 2.

Cô từng hứa sẽ sống thật chăm chỉ thay phần của người em thân thiết.

Goo Hara (KARA) livestream khóc cạn nước mắt vì Sulli qua đời.

Trước khi đột ngột qua đời, Goo Hara từng hứa với Sulli: Chị sẽ sống thật chăm chỉ, thay cả phần của em! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đến hôm nay (24/11) Goo Hara đã không giữ được lời hứa, cô đột ngột qua đời tại nhà riêng giống như cách mà Sulli đã từng đang là tin cực sốc gây rúng động dư luận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm