Công ty quản lý Aori Ramen tuyên bố cắt đứt với Seungri, chi nhánh Việt Nam vẫn chưa có động tĩnh gì

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 15/03/2019

Giữa cơn bão tin tức về scandals của Seungri, công ty quản lý của chuỗi cửa hàng Aori Ramen đã gửi lời xin lỗi, đồng thời tuyên bố chuỗi cửa hàng đã không còn thuộc quản lý của Seungri nữa.

Aori Ramen là một thương hiệu mì Nhật Bản được ra mắt và vận hành bởi Seungri. Hiện nay, Aori Ramen có tất cả 48 chi nhánh với 43 chi nhánh tại Hàn Quốc và 5 chi nhánh tại nước ngoài, trong đó có cả ở Việt Nam với 2 chi nhánh ở Hà Nội và Sài Gòn. Chuỗi cửa hàng Aori Ramen thực chất được kinh doanh và quản lý do Seungri phối hợp với một nhà đầu tư - Aori FNB.

Theo những update mới nhất trên tài khoản Instagram của Aori Ramen, công ty quản lý của chuỗi cửa hàng này đã tuyên bố "cắt đứt quan hệ" với Seungri:

Công ty quản lý Aori Ramen tuyên bố cắt đứt với Seungri, chi nhánh Việt Nam vẫn chưa có động tĩnh gì - Ảnh 1.

"Xin chào, đây là công ty của Aori Ramen, Aori FNB. Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới tất cả các khách hàng và chủ các chi nhánh đã giữ niềm tin vào Aori Ramen trong suốt những ngày gần đây khi xảy ra các scandals.

Trụ sở chính của chúng tôi đã được sắp xếp lại sau khi Lee Seung Hyun (Seungri) rời khỏi vị trí CEO của anh ấy để tập trung cho việc nhập ngũ. Để đảm bảo cho chuỗi cửa hàng được hoạt động ổn định, ngày 7/3, chúng tôi đã sắp xếp một chuyên gia mới để quản lý.

Chúng tôi đã tổ chức một cuộc họp bàn về kế hoạch sắp tới và việc bồi thường cho các chi nhánh về các tổn thất trong thời gian vừa rồi. Chúng tôi cũng dự định sẽ hỗ trợ thêm cả trong thời gian sau này. 

Để bảo vệ thương hiệu của Aori Ramen, chúng tôi đã quyết định cắt đứt mọi mối liên hệ với Seungri cùng Yuri Holdings và tạo ra một khởi đầu mới. Hiện tại, chúng tôi đang thảo luận để chuyển quyền quản lý cho một đối tác am hiểu về ẩm thực để có thể có được sự quản lý tốt nhất, hiệu quả nhất cho toàn bộ chuỗi cửa hàng.

Chuỗi 43 cửa hàng Aori Ramen hiện nay không thuộc quyền sở hữu của người quen hay bất kì thành viên gia đình nào của cựu CEO. Để giảm thiểu thiệt hại cho toàn bộ chuỗi cửa hàng, chúng tôi đã quyết định đóng cửa những chi nhánh có liên quan tới anh ta. Lý do là vì những tin tức tiêu cực đã làm ảnh hưởng đến kinh doanh của các cửa hàng dù họ đang làm việc rất chăm chỉ. Trụ sở chính sẽ làm việc hết mình để giảm thiểu thiệt hại cho các chi nhánh.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những khách hàng đã yêu thích Aori Ramen trong suốt những năm hoạt động đến giờ. Chúng tôi sẽ nỗ lực để trở thành một Aori Ramen thật tốt với hương vị và chất lượng tốt nhất".

Trong khi tài khoản Instagram của Aori Ramen đã đưa ra tuyên bố chấm dứt mọi liên hệ với Seungri, chi nhánh Việt Nam vẫn chưa có động tĩnh gì.

Theo ghi nhận vào ngày hôm qua, 14/3, tại 2 chi nhánh Aori Ramen Hà Nội và Sài Gòn, hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên lượng khách hàng đến ăn rất vắng vẻ, ảm đạm.

Trước đó, theo cập nhật của phóng viên tờ Joongang Ilbo tại Hàn Quốc, tình hình kinh doanh ở các chi nhánh của nhà hàng mì Aori Ramen tuột dốc thê thảm do ảnh hưởng của scandals lần này.

Công ty quản lý Aori Ramen tuyên bố cắt đứt với Seungri, chi nhánh Việt Nam vẫn chưa có động tĩnh gì - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm