Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 28/10/2019

Rất tâm lý và cũng rất "chịu chơi", một công ty sở hữu các dịch vụ cho trẻ em vừa qua đã nảy ra ý tưởng team building thú vị giúp nhân viên không chỉ có khoảng thời gian nghỉ dưỡng, khám phá những điều mới mẻ mà còn cùng nhau ôn lại và cười vui về những ước mơ trẻ thơ của mình.

Ai bảo trưởng thành là không thể viết tiếp những giấc mơ ngày nhỏ? Mới đây, những hình ảnh vô cùng đáng yêu và hấp dẫn về sự kiện team building của một công ty nọ đã khiến không ít người phải ghen tỵ, thèm thuồng với hàng loạt các trò chơi "ngày xưa ơi" như nhảy dây, cướp cờ, tạt lon... diễn ra tại bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ - Ảnh 1.
Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ - Ảnh 2.

Chùm ảnh team building với các trò chơi gắn liền với tuổi thơ được đăng tải đã lập tức gây tò mò


Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ - Ảnh 3.

"Chơi lớn" tặng luôn nhân viên mấy vé về tuổi thơ, đây có lẽ là công ty tâm lý nhất nhì quả đất rồi

Sau những giây phút trở về thời thơ ấu với những trò chơi dân gian gợi bao cảm xúc, team một lần nữa đã khuấy động kí ức tuổi thơ mỗi người với những màn hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau như Marvel, Manga, Harry Potter…

Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ - Ảnh 4.

Biệt đội anh hùng Marvel xuất hiện hoành tráng


Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ - Ảnh 5.

Team Manga chất như nước cất

Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ - Ảnh 6.

Với chủ đề The Journey of Dream, 4 ngày 3 đêm diễn ra chương trình là khoảng thời gian các nhân viên được sống lại thời trẻ thơ hồn nhiên, nhí nhố

Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ - Ảnh 7.

Sếp nhà người ta cũng rất "chịu chơi"

"Từ hồi vào làm công ty đến nay mình nhận hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, nghĩ hoài cũng không tin được là sếp mình lại "bá đạo" và nhiều ý tưởng đến vậy. Khi thì làm "Tiệc Pyjama", khi thì đồng phục học sinh. Chủ đề The Journey of Dreams năm nay ai cũng phải hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau từ cổ tích Việt Nam đến thần thoại Hy Lạp, Manga, Marvel... Tưởng không khó mà khó không tưởng." - một nhân viên công ty chia sẻ.

Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ - Ảnh 8.

Toàn thể nhân viên cùng "quẩy" trong đêm tiệc Pyjama

Công ty nhà người ta “chơi lớn” đưa cả team xuyên không về thời ấu thơ - Ảnh 9.

Buổi họp mặt hội cựu học sinh nhà người ta

Xem thêm: Công ty "kute" nhất quả đất: Tổ chức tiệc Pyjama cho toàn nhân viên, từ già trẻ gái trai đều mặc đồ ngủ dễ thương quẩy hết mình.

Được biết, công ty nhà người ta này chính là tập đoàn N KID Group - chủ sở hữu các thương hiệu tiNiWorld, tiNiStore, tiNiTV, tiNiToy và mới đây nhất đã đưa vào hoạt động sân chơi tiNiPark tại tầng 2 trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú. Với nhiều loại hình hoạt động mới lạ kết hợp cùng công nghệ hiện đại, sân chơi là loại hình độc đáo dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

Năm 2019 đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ. Trước khi team building diễn ra, gia đình tiNi đã tổ chức sự kiện mừng sinh nhật 10 tuổi tại không gian sang trọng và ấm cúng của Trung tâm hội nghị Gem Center với sự góp mặt của hơn 1000 khách mời là những NKidder (nhân viên N KID Group) ở cả hiện tại và quá khứ. Cùng nhau nhìn lại chặng đường 10 năm và bồi hồi trước sự chuyển mình của công ty từ 10 đến 3000 người hôm nay, các NKidder, cả mới lẫn cũ, chắc chắn đều có quyền được tự hào vì thanh xuân mình đã và đang là một phần vun đắp cho sứ mệnh mang lại nụ cười, tuổi thơ trọn vẹn cho trẻ em Việt Nam.

Đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt trong hơn 10 năm, N KID Group luôn tin tưởng vào những ước mơ sáng tạo của mỗi cá nhân cùng sức mạnh của tập thể sẽ giúp cho công ty ngày càng phát triển và vững mạnh hơn từng ngày.

Từ chính những việc nhỏ nhất, biệt đội NKidder muốn đóng góp một phần để THAY ĐỔI THẾ GIỚI QUA TỪNG BÉ MỘT và cùng thương hiệu tiNi mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam.

Thông tin thêm về N KID GROUP: https://nkidgroup.com

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm