Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bắt tay hợp tác với sản phẩm My Man của Bảo Anh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/09/2022

Việc bắt tay hợp tác giữa ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Quốc Trường và nhà sáng lập thương hiệu, CEO Mỹ phẩm Đông Anh là chị Nguyễn Huỳnh Như đã đánh dấu một sự hợp tác quan trọng giữa hai công ty.

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bắt tay hợp tác với sản phẩm My Man của Bảo Anh - Ảnh 1.

Bảo Anh, Quốc Trường đến dự sự kiện của công ty Mỹ Phẩm Đông Anh với tư cách khách mời đặc biệt, cộng sự kinh doanh.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập thương hiệu, đồng thời công bố các thông tin về dự án đặc biệt, vào tối 21/8, Công ty mỹ phẩm Đông Anh vừa tổ chức sự kiện "Young Journey - Hành trình tìm lại thanh xuân".

Đồng thời, đại diện công ty cũng đã công bố những cải tiến mới của thương hiệu, bao gồm: Chứng nhận chứng nhận FDA Hoa Kỳ & Tiêu chuẩn ISO; Tem khuyến mãi; Tem chống hàng giả…

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bắt tay hợp tác với sản phẩm My Man của Bảo Anh - Ảnh 2.

Bảo Anh và CEO Huỳnh Như rất thân thiết với nhau.

Đêm hội "Young Journey - Hành trình tìm lại thanh xuân" có sự tham gia của nhiều ngôi sao hạng A trong Vbiz, nhất là sự xuất hiện của Bảo Anh và Quốc Trường. Bên cạnh tư cách khách mời đặc biệt của sự kiện, Bảo Anh còn góp mặt với vai trò là cộng sự của Nguyễn Huỳnh Như.

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bắt tay hợp tác với sản phẩm My Man của Bảo Anh - Ảnh 3.

Sự hợp tác giữa thương hiệu BACARE và Công ty Mỹ phẩm Đông Anh đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của cả hai.

Trước đó, Bảo Anh đã sáng lập thương hiệu BACARE cùng sản phẩm MYMAN. Trong đó, cô gây bất ngờ khi tập trung vào dòng sản phẩm dành cho nam giới thay vì phái đẹp. Và chỉ trong vòng một tháng sau ra mắt, nữ ca sĩ chính thức bắt tay CEO Công ty Mỹ phẩm Đông Anh - Nguyễn Huỳnh Như ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm của thương hiệu. Trong vai trò Giám đốc phát triển thương hiệu BACARE, Nguyễn Huỳnh Như sẽ xây dựng hơn 100 đại lý nhà phân phối tại 9 tỉnh miền Tây.

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bắt tay hợp tác với sản phẩm My Man của Bảo Anh - Ảnh 4.

CEO Huỳnh Như cho biết, cô cũng không gặp quá nhiều khó khăn đi đảm nhận vị trí Giám đốc phát triển thương hiệu BACARE.

Nói về cơ duyên hợp tác với nữ ca sĩ Bảo Anh, CEO Huỳnh Như cho biết cả hai có quen biết nhau và trở nên thân thiết sau nhiều lần nói chuyện. Là một trong năm Giám đốc phát triển thương hiệu BACARE, Nguyễn Huỳnh Như chia sẻ bản thân mình sẽ làm hết sức để phát triển, phân phối dòng mỹ phẩm MYMAN đến bà con ở miền Tây.

Bên cạnh đó, CEO Huỳnh Như cho biết, cô cũng không gặp quá nhiều khó khăn đi đảm nhận vị trí Giám đốc phát triển thương hiệu BACARE. Với cô, kinh doanh là niềm đam mê, như là một nghề. Hiện tại thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh đã xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường, cộng với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua, nữ doanh nhân này tin rằng mình sẽ đảm nhận tốt vai trò mới.

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bắt tay hợp tác với sản phẩm My Man của Bảo Anh - Ảnh 5.

Bảo Anh cho biết mình và thương hiệu BACARE rất may mắn khi được hợp tác với doanh nhân Huỳnh Như.

Về phía ca sĩ Bảo Anh, cô cho biết bản thân mình cũng như thương hiệu BACARE rất may mắn khi được hợp tác với nữ doanh nhân tài giỏi như Huỳnh Như. Tại sự kiện nói trên, cả hai đã dành cho nhau những tình cảm rất ấm áp bởi không chỉ là đối tác, họ như chị em trong nhà.

Có thể nói, sự hợp tác giữa CEO Huỳnh Như và Bảo Anh, Quốc Trường như cái "bắt tay thế kỷ" trong sự phát triển của hai thương hiệu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14