Công ty đại diện phủ nhận HLV Park Hang Seo kí hợp đồng với CLB TP.HCM

Mai Phương, Theo VTC 20:03 23/11/2023

Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo cho biết nhà cầm quân này không kí hợp đồng với CLB TP.HCM.

Nguồn tin của VTC News cho biết HLV Park Hang Seo sẽ không kí hợp đồng với CLB TP.HCM. Công ty đại diện của nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng vừa phủ nhận việc đạt thỏa thuận với đội bóng phía Nam.

Thông tin CLB TP.HCM mời ông Park Hang Seo làm Giám đốc Kĩ thuật và ông Lee Young-jin làm HLV trưởng không chuẩn xác. Một đơn vị mong muốn hỗ trợ cho CLB TP.HCM để có thể kí hợp đồng với HLV Park Hang Seo, nhưng đó mới chỉ là ý tưởng ban đầu.

Công ty đại diện phủ nhận HLV Park Hang Seo kí hợp đồng với CLB TP.HCM - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo không kí hợp đồng với CLB TP.HCM.

HLV Park Hang Seo chia tay đội tuyển Việt Nam vào tháng 1/2023. Đến thời điểm này, ông vẫn chưa tìm được công việc phù hợp.

Không nhiều đội bóng tại V.League có thể chi trả khoản lương lên đến 50.000 USD/tháng mà ông Park từng nhận từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). CLB TP.HCM giờ đây không còn là đội bóng có nền tảng tài chính vững mạnh như những năm trước, họ phải tìm kiếm ứng viên có mức lương vừa phải.

Hai ứng viên sáng giá nhất cho vị trí HLV trưởng của CLB TP.HCM là ông Phùng Thanh Phương và ông Nguyễn Việt Thắng. Trong đó, HLV Phùng Thanh Phương từng có 6 năm làm việc với tư cách trợ lý cho nhiều đời HLV của CLB TP.HCM.

Cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng đang là trợ lý cho HLV Troussier ở đội tuyển Việt Nam.

Ngoài các nhà cầm quân nội, CLB TP.HCM còn tính đến các phương án khác như: HLV Polking và HLV Chung Hae-seong. Đội bóng này phủ nhận liên hệ với cựu danh thủ Dusit của Thái Lan.

Ngày 21/11, CLB TP.HCM quyết định chia tay với HLV Vũ Tiến Thành. Thời gian qua, vẫn có những khúc mắc chưa thể giải quyết giữa nhà câm quân này với đội bóng chủ quản.

Thời điểm này, CLB TP.HCM có phong độ không tệ. Họ thắng 1 trận, hòa 1 trận và thua 1 trận sau 3 vòng đầu tiên. Lực lượng của CLB TP.HCM cũng không được đánh giá cao.

Đội bóng này chỉ có một vài nội binh đáng chú ý như Nguyễn Minh Tùng, Võ Huy Toàn, Hồ Tuấn Tài, Ngô Tùng Quốc…

Điểm nhấn của CLB TP.HCM là các ngoại binh có bản lý lịch hoành tráng như Ntep và Timite.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày