Công thức kết hợp pizza và pasta cho tín đồ ẩm thực nước Ý

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 08/09/2016
Chia sẻ

Đây là một sự kết hợp sáng tạo giữa hai món ăn đặc trưng của nước Ý pizza và pasta (mì Ý). Nếu bạn yêu thích ẩm thực Ý, hãy thử qua công thức này nhé!

Nguyên liệu:

Phần nhân:

- 50g xúc xích Pepperoni

- Một ít dứa cắt miếng nhỏ

- 100g sốt cà chua làm mì Ý

- Một ít mùi tây băm nhỏ

Đế bánh:

- 150g mì Ý

- 2 lòng đỏ trứng

- 80g phô mai Parmesan

Cùng thực hiện công thức pizza mì Ý nào!

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn đun 1 nồi nước sôi, cho một ít muối và cho mì vào luộc chín. Sau đó vớt ra, để ráo.

Bước 2:

- Bạn cho mì, lòng đỏ trứng và phô mai Parmesan vào 1 tô lớn.

Bước 3:

- Nhẹ nhàng trộn đều cho trứng và phô mai áo đều sợi mì.

Bước 4:

- Bạn cho 1 ít dầu ăn vào chảo và đun ở lửa vừa. Cho mì vào chảo, dàn đều và chiên đến khi thấy 1 mặt chuyển màu vàng nâu nhẹ thì lật trở mì.

Bước 5:

- Đổ sốt cà chua lên mặt phần mì, xếp xúc xích lên trên.

Bước 6:

- Giờ thì thêm dứa và phô mai vào phủ kín mặt.

Bước 7:

-Bạn đậy kín nắp, nấu đến khi phô mai chảy ra là hoàn thành.

Cùng thưởng thức pizza mì Ý thôi!

Công thức kết hợp pizza và pasta cho tín đồ ẩm thực nước Ý - Ảnh 9.

Đây là một sự kết hợp sáng tạo giữa pizza và pasta!

Công thức kết hợp pizza và pasta cho tín đồ ẩm thực nước Ý - Ảnh 10.

Món ăn này đã đủ cuốn hút bạn chưa?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày