Công Phượng nói lời có cánh với HAGL, bị cầu thủ SLNA “bóc mẽ”

Thùy Dung, Theo Nhịp Sống Việt 08:19 13/04/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của Công Phượng đăng tải bức hình tập thể với các cầu thủ CLB HAGL. Dưới bức ảnh này, thủ thành Nguyễn Văn Hoàng (SLNA) để lại lời bình luận hết sức dí dỏm.

Cụ thể, sau trận thắng kịch tính 4-3 trước Nam Định trên sân Pleiku, cầu thủ người Nghệ An - Nguyễn Công Phượng đã đăng tải bức hình ăn mừng bàn thắng cùng các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai như Văn Thanh, Văn Toàn, Xuân Trường,...

Công Phượng nói lời có cánh với HAGL, bị cầu thủ SLNA “bóc mẽ” - Ảnh 1.

Văn Hoàng "bóc phốt" Công Phượng, nói yêu đội bóng quê hương mà không phải vậy

Công Phượng đã viết dòng caption đơn giản: "Đúng đội rồi" như một cách bày tỏ tình cảm với đội bóng phố núi HAGL - nơi chắp cánh và nâng tầm cho anh đến bây giờ. Thủ thành Văn Hoàng khi nhìn thấy bức ảnh đã để lại dòng comment "bóc phốt" người bạn đồng hương Nghệ An: "Răng hồi tê nói ước mơ đá Sông Lam mà". (Tạm dịch: Sao ngày trước nói ước mơ là được đá cho Sông Lam Nghệ An mà - PV)

Thực tế, Sông Lam Nghệ An là đội bóng giàu truyền thống nhất nhì V.League hiện tại. Ở Nghệ An, miền đất nghèo với niềm đam mê bóng đá mãnh liệt. Từ xưa đến nay, với những đứa trẻ xứ Nghệ, việc được khoác áo đội bóng quê hương là niềm mong mỏi của nhiều người. Thủ môn Văn Hoàng và tiền đạo Công Phượng cũng không ngoại lệ.

Cầu thủ người Đô Lương (Nghệ An) từng bị SLNA từ chối do thể hình thấp bé. Thế nhưng với niềm đam mê mãnh liệt cùng trái bóng tròn, cơ hội cũng đến với anh khi trúng tuyển vào lò đào tạo HAGL JMG. Đến nay, Công Phượng vẫn thuộc biên chế CLB HAGL và chưa một lần được khoác áo đội bóng quê hương.

Giống như Công Phượng, Văn Hoàng cũng từng có ước mơ được khoác áo thi đấu cho Sông Lam Nghệ An. Nhưng Văn Hoàng có lẽ đã may mắn hơn khi được khoác lên mình chiếc áo CLB SLNA từ mùa giải 2020 đến nay. Kết thúc hợp đồng với CLB Sài Gòn, Văn Hoàng về quê thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ. Kết thúc V.League 2020, với màn trình diễn chói sáng trong màu áo SLNA, đội chủ sân Vinh đã quyết định gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với thủ thành người Tân Kỳ này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm