Công Phượng mờ nhạt, U21 HAGL bại trận trước U21 Thái Lan

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 20/12/2016

Ngay trong trận ra quân ở giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên, U21 HAGL đã phải nhận thất bại 0-1 trước U21 Thái Lan.

U21 HAGL 0-1 U21 Thái Lan

Ghi bàn: Nattwut 39

U21 HAGL: Lê Văn Trường, Vũ Văn Thanh, Trần Hữu Đông Triều, Phan Đăng Tuấn, Lê Văn Sơn, Châu Ngọc Quang, Phan Thanh Hậu, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn

U21 Thái Lan: Songsangchan, Singmui, Leeaoh, Sombatyotha, Samphaodi, Siripala, Sanmahung, Phitiwat, Haiprakhon, Wongsakorn, Namvech

Trận U21 HAGL gặp U21 Thái Lan được giới chuyên môn cũng như người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Vì Thái Lan mang sang lứa cầu thủ sẽ thi đấu tại SEA Games vào năm sau. Bên phía HAGL cũng có nhiều gương mặt trẻ nổi bật của bóng đá nước nhà như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh.

U21 HAGL kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng U21 Thái Lan mới là đội chơi hay hơn với hàng loạt cơ hội nguy hiểm được tạo ra. Sau rất nhiều pha hãm thành ở thế một chọi một. Cuối cùng, U21 Thái Lan cũng có bàn mở tỷ số ở phút 39. Từ tình huống phạt góc, bóng đi đập xà ngang bật ra và Nattawut băng vào đệm bóng cận thành ghi bàn.

Sang hiệp hai, U21 Thái Lan vẫn là đội chơi trên chân, mặc cho nỗ lực của đội chủ nhà. U21 HAGL dù nỗ lực nhưng không thể một lần chọc thủng lưới đối thủ.

Công Phượng, niềm hy vọng bên phía U21 HAGL, có ngày thi đấu mờ nhạt. Anh thường xuyên chuyền hỏng và cũng không thể làm gì trước vòng vây dày đặc hậu vệ của U21 Thái Lan.

U21 HAGL còn cơ hội lọt vào bán kết, phụ thuộc vào trận đấu gặp U21 Gangwon.

  • -
  SVĐ

  Trọng tài‎

 • Ghi bàn

  • Thẻ phạt

  • Thay người

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm