Công Phượng kịp trở lại chơi trận cuối cùng cho CLB TP.HCM trước khi làm đám cưới

GG, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 06/11/2020

Tin vui đã đến với các fan của Công Phượng nói riêng và CLB TP.HCM nói chung khi tiền đạo sinh năm 1995 này có thể thi đấu trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2020.

CLB TP.HCM đã hết mục tiêu ở mùa giải 2020. Tuy nhiên, với cá nhân tiền đạo Công Phượng, được trở lại sân cỏ thi đấu dù chỉ là một trận cũng vô cùng đáng quý. Tiền đạo sinh năm 1995 này đã trải qua một mùa giải không quá thành công. Anh thi đấu tốt nhưng thường xuyên vắng mặt ở những thời điểm quan trọng vì chấn thương cũng như thẻ phạt. 

Trong bài đăng mới đây, CLB TP.HCM đã thông báo Công Phượng hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu với Bình Dương vào ngày 8/11. Trong buổi tập 6/11, tiền đạo này đã có thể hoàn thành giáo án của BHL. Đó là tín hiệu rất vui đối với người hâm mộ thành phố mang tên Bác. 

Công Phượng kịp trở lại chơi trận cuối cùng cho CLB TP.HCM trước khi làm đám cưới  - Ảnh 1.

Công Phượng trong buổi tập mới đây cùng CLB TP.HCM

Sau trận đấu này, Công Phượng có thể hoàn toàn tập trung vào việc chuẩn bị cho đám cưới với Viên Minh diễn ra vào ngày 16/11. Đó sẽ là một chuỗi ngày bận rộn với những bữa tiệc mừng tại Sài Gòn, Phú Quốc và quê nhà Nghệ An. 

Kết thúc mùa giải 2020, tương lai của Công Phượng vẫn là một dấu hỏi. Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Công Phượng nói: "Năm sau, Phượng cũng chưa biết mình sẽ ở lại TP.HCM hay về HAGL nhưng dù ở đâu, Phượng cũng sẽ cống hiến mọi thứ mình có".

Công Phượng kịp trở lại chơi trận cuối cùng cho CLB TP.HCM trước khi làm đám cưới  - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm