Đứng nhởn nhơ trước mặt thủ môn đội bạn, tiền đạo bị đập bóng vào đầu nhưng phán quyết sau đó của trọng tài mới gây phẫn nộ

AB, Theo Trí Thức Trẻ 09:54 06/11/2020

Nhiều fan cho rằng thủ môn Zhang Lie xứng đáng bị truất quyền thi đấu sau tình huống chơi xấu với Nan Xiaoheng.

Tình huống gây tranh cãi đến trong hiệp 2 trận đấu giữa Beijing Renhe và Sichuan Jiuniu tại giải hạng nhất Trung Quốc vào hôm 4/11 vừa qua. Vào thời điểm đội nhà đang bị dẫn 0-2, thủ môn Zhang Lie (Renhe) bắt được bóng sau một pha phối hợp lỗi của đối phương. Đang định ném bóng nhanh cho các đồng đội, người gác đền mang áo số 12 bỗng bị tiền đạo Nan Xiaoheng cản đường. Bực tức, Zhang Lie đã cầm bóng đánh vào đầu khiến đối thủ ngã xuống mặt sân.

Tuy nhiên, trọng tài Zhang Long chỉ nhắc nhở, không hề rút ra bất kỳ tấm thẻ nào dành cho Zhang Lie. Tổ VAR cũng không can thiệp vào tình huống này.

Thủ môn đánh đối thủ nhưng không bị phạt thẻ  

Trên MXH, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích quyết định của các ông vua áo đen. "Tại sao cậu ta lại thoát được tình huống đó nhỉ", một người lên tiếng. "Đó chắc chắn là một tình huống cố ý", tài khoản khác cho hay. Tờ Sohu cũng đặt dấu hỏi về tình huống này: "Cựu tuyển thủ quốc gia đã đánh đối phương nhưng chỉ bị nhắc nhở bằng miệng".

Các fan của Jiuniu càng có lý do để phàn nàn bởi sau đó CLB này đã để đối thủ ghi liền 3 bàn ở khoảng thời gian còn lại và thua ngược với tỷ số 2-3.

Đứng nhởn nhơ trước mặt thủ môn đội bạn, tiền đạo bị đập bóng vào đầu nhưng phán quyết sau đó của trọng tài mới gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Thủ môn Zhang Lie vừa có một tình huống xử lý gây tranh cãi (Ảnh: Sohu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm