Công nương Kate từng bị chỉ trích khi để công chúa, hoàng tử nhí mặc đồ cũ, nhưng đằng sau đó lại là ý nghĩa cảm động

Tunmun, Theo Helino 21:17 27/04/2019

Để xây dựng hình ảnh cổ điển vượt thời gian, những bộ trang phục của các công chúa hoàng tử nhí đã được tái chế liên tục.

Công nương Kate Middleton nổi tiếng là bà mẹ tiết kiệm khi thường xuyên tái chế quần áo. Nhưng không chỉ trang phục của bản thân, cô còn thường xuyên tái chế cho các con – những công chúa, hoàng tử của Hoàng gia Anh. Thậm chí cô còn từng bị chỉ trích tằn tiện quá mức khi để con mặc lại đồ cũ, thế nhưng ẩn chứa đằng sau đó lại là một ý nghĩa sâu xa.

Công nương Kate từng bị chỉ trích khi để công chúa, hoàng tử nhí mặc đồ cũ, nhưng đằng sau đó lại là ý nghĩa cảm động - Ảnh 1.

Theo NTK Rachel Riley, người thường xuyên thiết kế lên trang phục cho Hoàng tử George đã chia sẻ với tờ The Telegraph rằng hoàng tử William và công nương Kate muốn xây dựng hình ảnh "cổ điển và vượt thời gian, thay vì những loại quần áo sành điệu thu hút sự chú ý".

Bên cạnh đó tờ Cosmopolitan cũng suy đoán, hành động của công nương Kate bắt nguồn từ việc cô không muốn tạo ra những cơn sốt mua sắm. Trên thực tế, mỗi bộ quần áo của các công chúa hoàng tử khoác lên mình đều ngay lập tức tạo nên cơn sốt được dân tình thi nhau tìm mua đến mức cháy hàng. Ngoài ra, việc tái chế quần áo của các con cũng giúp công nương Kate tạo sự gắn kết giữa những đứa trẻ.

Trong bức ảnh mới nhất của hoàng tử Louis, cậu nhóc mặc áo len đỏ và áo cổ peter pan. Mẫu áo peter pan này cũng từng được hoàng tử George diện.

Trong bức ảnh mới nhất của hoàng tử Louis, cậu nhóc mặc áo len đỏ và áo cổ peter pan. Mẫu áo peter pan này cũng từng được hoàng tử Geogre diện.

Công nương Kate từng bị chỉ trích khi để công chúa, hoàng tử nhí mặc đồ cũ, nhưng đằng sau đó lại là ý nghĩa cảm động - Ảnh 3.

Trước đó, mẫu khăn choàng cũng từng được sử dụng cho cả 3 công chúa, hoàng tử.

Công nương Kate từng bị chỉ trích khi để công chúa, hoàng tử nhí mặc đồ cũ, nhưng đằng sau đó lại là ý nghĩa cảm động - Ảnh 4.

Mẫu áo len trắng của hoàng tử Louis cũng từng được công chúa Charlotte diện.

Công nương Kate từng bị chỉ trích khi để công chúa, hoàng tử nhí mặc đồ cũ, nhưng đằng sau đó lại là ý nghĩa cảm động - Ảnh 5.

Áo len của công chúa Charlotte hóa ra cũng chính là áo thừa hưởng từ anh trai.

Công nương Kate từng bị chỉ trích khi để công chúa, hoàng tử nhí mặc đồ cũ, nhưng đằng sau đó lại là ý nghĩa cảm động - Ảnh 6.

Giày của công chúa Charlotte giống hệt giày mà hoàng tử William từng diện hồi ấu thơ.

Công nương Kate từng bị chỉ trích khi để công chúa, hoàng tử nhí mặc đồ cũ, nhưng đằng sau đó lại là ý nghĩa cảm động - Ảnh 7.

Bộ áo hoàng tử George mặc năm 2015 cũng được cho là đồ mà Hoàng tử William từng mặc từ năm 1984

Công nương Kate từng bị chỉ trích khi để công chúa, hoàng tử nhí mặc đồ cũ, nhưng đằng sau đó lại là ý nghĩa cảm động - Ảnh 8.

Nhiều set đồ của các hoàng tử nhí bây giờ đều lấy cảm hứng từ chính trang phục của hoàng tử William trong quá khứ

Nguồn: Cosmopolitan, Hatnews, Telegraph

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm