"Triệu hồi Chaien" với ứng dụng cực "mạnh" trên smartphone

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/04/2015

Chỉ mất vài phút "vọc" ứng dụng này, bạn sẽ có ngay một tấm hình "Chaien hư cấu" theo rất nhiều kiểu khác sau.

Cộng đồng mạng Việt Nam luôn là những người cực kỳ hài hước và sáng tạo. Thỉnh thoảng họ lại "khai sinh" ra những trào lưu có thể làm bạn cười bể bụng mà mới đây nhất có lẽ là trào lưu chế ảnh "Chaien hư cấu". Không khó để bạn có thể tự tay tạo ra một tấm hình "Chaien hư cấu" kèm theo các bình luận hài hước bằng các phần mềm từ đơn giản như Paint hay phức tạp hơn như Photoshop. Tuy nhiên, ở thời đại của những chiếc smartphone, cũng không quá ngạc nhiên khi "Chaien hư cấu" nhanh chóng có những ứng dụng hỗ trợ chế ảnh cực nhanh.

Ứng dụng chế ảnh Chaien trên Google Play.

Bằng cách sử dụng ứng dụng "Chế ảnh Chaien", bạn có thể tạo ra những tấm ảnh vui chỉ trong vòng vài phút. Giao diện của ứng dụng này khá trực quan và đơn giản với bốn chức năng chính là Tạo ảnh, Chọn ảnh, Lưu và Chỉnh cỡ chữ.


Giao diện sau khi khởi động ứng dụng Chế ảnh Chaien.


Người dùng sẽ nhấn vào nút Chọn ảnh để tìm đến hình mẫu Chaien mà mình thích.


Sau đó hãy nhập vào các đoạn chữ ở ô "Tạo văn bản" và nhấn Tạo chữ,


Lúc này các đoạn chữ đã được thêm vào hình ảnh. Bạn có thể nhấn giữ vào các dòng chữ để di chuyển vị trí sao cho phù hợp đồng thời thay đổi cỡ chữ.

Sau khi hoàn thành, các bạn có thể lưu hình ảnh về thiết bị sau đó sử dụng trên các mạng xã hội cũng như chia sẻ cùng bạn bè. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được cập nhật các hình ảnh "Chaien" mới nhất. Chúc các bạn thành công và có những giây phút thoải mái với ứng dụng này! Bạn đọc quan tâm có thể tải về ứng dụng Chế ảnh Chaien cho Android tại đây hoặc một ứng dụng tương tự cho Windows Phone tại đây.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm