Công Lý tươi rói trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’, được Vân Dung chăm sóc tận tình

Duy Nam, Theo Tiền Phong 13:30 13/06/2022

Những hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ bên các bạn diễn Vân Dung, Lã Thanh Huyền đã được hé lộ.

Công Lý tươi rói trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’, được Vân Dung chăm sóc tận tình - Ảnh 1.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ bên các bạn diễn Vân Dung, Lã Thanh Huyền đã được hé lộ. Đây là bộ phim mới nhất đánh dấu sự trở lại của NSND Công Lý sau thời gian điều trị sức khỏe khiến khán giả vô cùng vui mừng.

Công Lý tươi rói trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’, được Vân Dung chăm sóc tận tình - Ảnh 2.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết, việc mời NSND Công Lý tham gia với vai nhỏ vừa là nhu cầu trong phim cần thực hiện, đồng thời, anh cũng muốn kéo nam nghệ sĩ quay trở lại với công việc, tạo ra nguồn động lực để NSND Công Lý vượt qua giai đoạn khó khăn, phục vụ khán giả.

Công Lý tươi rói trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’, được Vân Dung chăm sóc tận tình - Ảnh 3.

NSND Công Lý cho biết anh chỉ “tham gia cho vui” với một vai diễn rất nhỏ trong phim. Dù vậy, sự trở lại của anh mang một ý nghĩa vô cùng lớn với nhiều khán giả.

Công Lý tươi rói trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’, được Vân Dung chăm sóc tận tình - Ảnh 4.

Công Lý hội ngộ người bạn diễn thân thiết là Vân Dung trên trường quay. Do mới quay trở lại sau bạo bệnh nên NSND Công Lý được Vân Dung chăm sóc rất nhiệt tình. Cô còn mang cả cơm nắm và muối vừng để Công Lý ăn trong những giờ giải lao.

Công Lý tươi rói trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’, được Vân Dung chăm sóc tận tình - Ảnh 5.

Ở Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, NSND Công Lý sẽ vào vai bố của nữ chính Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền).

Công Lý tươi rói trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’, được Vân Dung chăm sóc tận tình - Ảnh 6.

Lã Thanh Huyền chia sẻ về sự trở lại của Công Lý: “Khi NSND Công Lý lần đầu tiên xuất hiện ở đoàn phim, cả ê-kíp vỡ òa, hạnh phúc vì một lần nữa được nhìn thấy anh trở lại với nghệ thuật. Đây cũng là lần đầu tiên Huyền hợp tác với anh Lý và trong vai bố-con. Tôi nghĩ sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả xem truyền hình”.

Công Lý tươi rói trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’, được Vân Dung chăm sóc tận tình - Ảnh 7.

Chia sẻ về sự trở lại lần này của mình, Công Lý cho biết: "Một năm vừa rồi là những chuỗi ngày lo lắng. Thời gian luyện tập để vào nhân vật này tôi cũng phải vất vả nhiều lắm. Có vượt qua được thì tôi mới nhìn thấy điều đó thật đáng quý".

Công Lý tươi rói trên phim trường ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’, được Vân Dung chăm sóc tận tình - Ảnh 8.

Trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật, NSND Công Lý đã trải qua rất nhiều dạng vai từ bi kịch cho đến hài kịch. Đến thời điểm này, anh muốn thử thách mình với những dạng vai có chiều sâu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm