Công khai "phốt chảnh choẹ" chưa đủ, quản lý Quân A.P lại tiếp tục "cà khịa" Jack và K-ICM khiến cư dân mạng xôn xao

Nhật Nguyên, Theo Helino 17:19 12/09/2019

Hành động này của quản lý Quân A.P khiến không ít khán giả cảm thấy bất bình. "Cà khịa" dường như đã trở thành một thói quen...

Vẫn còn nhớ mới gần đây thôi, màn "chạm trán" giữa Jack & K-ICM với Quân A.P đã làm dấy lên scandal đầu tiên trên con đường hoạt động nghệ thuật của bộ đôi chủ hit "Sóng Gió". Từ đó trở đi, cụm từ "chảnh choẹ" đã gần như trở thành 1 từ khoá nóng trong showbiz và làm nổ ra rất nhiều tranh cãi. Cùng với lùm xùm đó, Quân A.P cũng dần được khán giả biết tới.

Mới đây, người quản lý của nam ca sĩ Quân A.P lại tiếp tục có một hành động "cà khịa" hướng tới Jack và K-ICM, nhưng lần này đã nhận ngay phản ứng ngược. Quản lý của Quân A.P công khai chia sẻ tin tức về Jack và K-ICM trên trang Facebook cá nhân kèm với đó là dòng caption khiến ta phải suy ngẫm khá nhiều về vấn đề thái độ. Hành động này của anh ngay lập tức làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều, không chỉ từ fan của Jack và K-ICM, mà còn từ những khán giả bình thường.

Công khai phốt chảnh choẹ chưa đủ, quản lý Quân A.P lại tiếp tục cà khịa Jack và K-ICM khiến cư dân mạng xôn xao - Ảnh 1.

Bài đăng trên Facebook cá nhân của quản lý Quân A.P.

Cụ thể, quản lý của Quân A.P đã cho đăng tải đường link của một trang tin nói về việc Jack K-ICM quyết tâm đi kiện những bình luận ác ý, bôi nhọ hình ảnh của họ trên MXH. Dòng trạng thái đăng kèm nhìn thoáng qua, tưởng là có ý ủng hộ Jack và K-ICM, nhưng rõ ràng mang đậm màu sắc mỉa mai và châm biếm.

Dưới bài đăng này, rất nhiều những bình luận trái chiều đã nổ ra, thậm chí chính quản lý của Quân A.P đã vào trả lời từng bình luận một một cách khá hằn học. Đa phần bình luận phản đối đều cho rằng quản lý của Quân A.P đang cố tình dấy lên dư luận trở lại, cố tình gây sự chú ý để tạo sức nóng cho "gà nhà" với sản phẩm âm nhạc mới.

Công khai phốt chảnh choẹ chưa đủ, quản lý Quân A.P lại tiếp tục cà khịa Jack và K-ICM khiến cư dân mạng xôn xao - Ảnh 2.
Công khai phốt chảnh choẹ chưa đủ, quản lý Quân A.P lại tiếp tục cà khịa Jack và K-ICM khiến cư dân mạng xôn xao - Ảnh 3.

Các bình luận chỉ trích hành động của anh .

Trở lại cách đây hơn 1 tháng, quản lý của Quân A.P đã tạo nên "bão dư luận" khi đăng tâm thư tố cáo Jack có thái độ hạch sách, chảnh chọe với "gà nhà" của mình. Tâm thư này đã tác động lên dư luận mạnh mẽ, tạo nên một làn sóng tẩy chay và "ném đá" Jack lẫn K-ICM cho đến tận ngày hôm nay. Không chỉ chỉ trích về cách cư xử của Jack, mà rất đông khán giả đã có vô số những nhận xét tiêu cực về chất lượng âm nhạc của bộ đôi này.

Công khai phốt chảnh choẹ chưa đủ, quản lý Quân A.P lại tiếp tục cà khịa Jack và K-ICM khiến cư dân mạng xôn xao - Ảnh 4.

Bài đăng rất dài của quản lý A.P "bóc phốt" Jack và K-ICM đã làm dậy sóng MXH suốt 1 thời gian.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm