Cộng đồng mạng nghĩ gì nếu Song Ji Hyo ăn vận như một idol thứ thiệt?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 13/01/2020

Sẽ ra sao nếu U40 Song Ji Hyo makeup rồi "lên đồ" như một thần tượng tuổi đôi mươi?

Song Ji Hyo sinh ra đã là diễn viên, điều này ai cũng biết. Nhưng sẽ ra sao nếu có ngày, cô làm idol nhỉ? Đây chính là topic được cư dân mạng mổ xẻ suốt mấy ngày nay.

Cộng đồng mạng nghĩ gì nếu Song Ji Hyo ăn vận như một idol thứ thiệt? - Ảnh 1.

Trên thực tế, Song Ji Hyo cũng từng nhiều lần ăn vận kiểu sexy, dễ thương như một idol Kpop thứ thiệt để chiều lòng fan, đặc biệt là trong các sự kiện fan meeting của Running Man. Nhưng liệu cô có thật sự hợp với hình tượng này?

Bình thường xung đột thế nào không biết chứ riêng topic này, cả netizen Hàn lẫn netizen Việt đều rất đồng lòng. Ai nấy cũng công nhận Song Ji Hyo quá trẻ đẹp, visual phải nói là sinh ra để làm idol cũng không ngoa.

1. [+61, -1] Riêng khuôn mặt chị ấy đã là quá đỉnh rồi.

2. [+51, -0] Mặt mộc của Song Ji Hyo cũng không thể đùa được đâu.

3. [+40, -2] Ôi đỉnh cao luôn. Giờ chị ấy mà để mặt mộc lên Running Man cũng hơn đứt nhiều cô idol khác.

4. [+20, -1] Trong giới diễn viên thì nhan sắc của Song Ji Hyo đã không phải dạng vừa rồi. Tiếc là vẻ đẹp của chị ấy không được ca ngợi nhiều.

5. [+16, -0] Nếu làm idol thì đảm bảo chị sẽ là visual của nhóm luôn.

6. [+9, -0] Hợp quá đi ấy chứ, chị ấy quá xinh.

Nguồn: Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm