Cộng đồng mạng "dậy sóng" khi Hương Giang chính là nữ chính tiếp theo của "Người ấy là ai"!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 15/01/2019

"Cuối cùng ngày ấy cũng đã đến" chính là câu mà Hương Giang đã nói đầy ẩn ý cuối tập 11 "Người ấy là ai" tuần trước. Nay thì không còn là nghi vấn nữa, các fan sẽ chuẩn bị được xem nàng Hoa hậu xinh đẹp chọn bạn trai thế nào sau nhiều tuần làm quân sư cho dàn mỹ nữ.

Cuối tập 11 của "Người ấy là ai", đoạn teaser vắng mặt Hương Giang trên hàng ghế cố vấn, cộng thêm câu nói đầy ẩn ý của cô trong phần quay ngoại cảnh: "Cuối cùng ngày ấy cũng đã đến!" lập tức khiến đông đảo fan của chương trình "đứng ngồi không yên". Không phải chờ đợi lâu nữa, tối nay, fanpage của "Người ấy là ai" đã chính thức xác nhận nữ chính xinh đẹp của tập 12 tuần này, không ai khác chính là Hoa hậu Hương Giang!

Người ấy là ai: Nữ chính Hương Giang

Cộng đồng mạng dậy sóng khi Hương Giang chính là nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai! - Ảnh 2.

Chỉ mới đăng tải 1 tiếng đồng hồ, bài post đã thu về 1,5k lượt thích, 663 bình luận, 202 lượt chia sẻ

Xuất hiện ngay từ tập 1 của "Người ấy là ai" với nhiệm vụ là cố vấn cố định, Hương Giang đồng hành xuyên suốt cùng các cô gái của chương trình, giúp họ tìm ra được "cực phẩm" phù hợp nhất. Đặc biệt, cô có nhiệm vụ "cao cả" hơn khi trực tiếp "soi" các chàng trai "cầu vồng" - những người Giới tính thứ 3 bằng chính cảm nhận nhạy bén của mình. Chính vì vậy, khi nữ cố vấn xinh đẹp của chương trình rời vị trí quen thuộc để đến với chiếc ghế quan trọng hơn - nữ chính độc thân thì khán giả "phát sốt" cũng là điều dễ hiểu.

Trải qua một khoảng thời gian dài hoạt động tích cực vì cộng đồng, cũng như trở lại với âm nhạc sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cái tên Hương Giang đang ngày càng thu hút, hình ảnh của cô cũng được khán giả liên tục khen ngợi. Ai sẽ là chàng trai may mắn chinh phục được Hương Giang? Hay nữ cố vấn sẽ chọn nhầm những chàng trai màu đỏ (Đã có chủ), màu tím (Giới tính thứ 3)?

Cộng đồng mạng dậy sóng khi Hương Giang chính là nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai! - Ảnh 3.

Trước đó, bức hình "nhá hàng" đầy "lộ liễu" của chương trình cũng khiến khán giả "sôi sục"

Cộng đồng mạng dậy sóng khi Hương Giang chính là nữ chính tiếp theo của Người ấy là ai! - Ảnh 4.

Khán giả đang rất nóng lòng để xem Hoa hậu Hương Giang có tìm được chàng trai nào cho mình ở tập này hay không?

Dàn cố vấn sẽ trợ giúp Hương Giang tìm kiếm tình yêu tuần này chính là ca sĩ Thu Phương, diễn viên Đại Nghĩa, diễn viên Anh Đức, diễn viên BB Trần và ca sĩ Miu Lê.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm