Cộng đồng LMHT xứ Hàn không khỏi cảm động trước nỗ lực leo rank của một game thủ khuyết tật

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 02/07/2021

Game thủ khuyết tật này rất yêu LMHT và đặt mục tiêu leo tới rank Bạch Kim như là "thử thách cuối cùng trong đời".

Mới đây thì trang tin Rookiest của Hàn Quốc đã chia sẻ một câu chuyện hết sức cảm động về game thủ khuyết tật có tên là Kim Ae-in. Game thủ sinh năm 1995 này không được may mắn như những bạn bè đồng trang lứa khi mắc bệnh hiểm nghèo khiến tay chân không thể phát triển như bình thường. Vì vậy anh chàng đã phải gắn liền với chiếc xe lăn từ nhỏ. Niềm vui gần như là duy nhất của game thủ này đó là đắm chìm vào những trận đấu LMHT với vị trí sở trường là Xạ thủ cùng các vị tướng như Ezreal, Caitlyn, Ashe.

Cộng đồng LMHT xứ Hàn không khỏi cảm động trước nỗ lực leo rank của một game thủ khuyết tật - Ảnh 1.

Hình ảnh Kim Ae-in chơi LMHT cùng với đôi tay nhỏ nhắn trên chiếc xe lăn khiến nhiều người không khỏi nhói lòng

Tâm sự trên diễn đàn Fmkorea, Kim Ae-in nói rằng anh yêu tựa game LMHT bởi nó giúp cho anh có thể kết nối với bạn bè và nhiều người khác nữa. Dù đôi lúc có gặp game thủ toxic và chửi bới thì Kim Ae-in cũng không vì thế mà tức giận, ngược lại anh cảm thấy vui vì cuộc sống của mình có nhiều màu sắc hơn. "Nhờ LMHT mà tôi đã có được rất nhiều người bạn thân, đây có lẽ là điều khiến tôi hạnh phúc nhất" - Kim Ae-in chia sẻ.

Cộng đồng LMHT xứ Hàn không khỏi cảm động trước nỗ lực leo rank của một game thủ khuyết tật - Ảnh 2.

Bên cạnh vị trí Xạ thủ sở trường thì Kim Ae-in cũng làm quen với vai trò Đường trên để leo rank nhanh hơn

Giống như mọi game thủ LMHT thông thường, Kim Ae-in cũng đặt mục tiêu cải thiện kỹ năng bản thân và muốn leo lên mức rank cao hơn. Trong những mùa giải trước thì anh chàng này đã thành công trong việc thoát khỏi rank Bạc và đạt đến trình độ Vàng đoàn. Vì vậy Kim Ae-in đã đặt quyết tâm đạt tới rank Bạch Kim ở mùa giải này. Tuy nhiên bản thân Kim Ae-in cũng cảm nhận rằng cơ thể mình sắp tới giới hạn và anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn để thực hiện mục tiêu này.

Cộng đồng LMHT xứ Hàn không khỏi cảm động trước nỗ lực leo rank của một game thủ khuyết tật - Ảnh 3.

Kim Ae-in coi việc leo lên rank Bạch Kim là "thử thách cuối cùng trong đời" khi anh cảm thấy cơ thể của mình sắp tới giới hạn

"Cơ thể của tôi đang dần tiến tới giới hạn của nó và thời gian tôi có thể ngồi chơi LMHT ngày một ít đi. Thông thường thì những người rơi vào hoàn cảnh như tôi sẽ qua đời ở năm 24-25 tuổi. Tôi sinh năm 1995 và thật may mắn là mình vẫn còn sống tới bây giờ. Tôi thật sự muốn leo lên mức rank cao hơn, nó giống như thử thách cuối cùng trong đời vậy" - chia sẻ đầy cảm động của Kim Ae-in trên diễn đàn Fmkorea.

Kim Ae-in tự hào chia sẻ một trong những highlight của mình tới cộng đồng  

Sau khi bài viết kể trên của Kim Ae-in được chia sẻ, rất nhiều game thủ đã lên tiếng chúc cho anh chàng có thể đạt được tới mức rank mơ ước của mình. Mặc dù vậy Kim Ae-in đã không thể đạt tới mục tiêu đó bởi trong lần cập nhật mới nhất thì anh chàng này đã dừng bước ở rank Vàng II mà thôi. Dù không thể thực hiện được mục tiêu của mình nhưng nỗ lực của Kim Ae-in trong hoàn cảnh khó khăn đó là quá lớn nên đã truyền cảm hứng vô cùng mạnh mẽ tới cộng đồng LMHT.

Cộng đồng LMHT xứ Hàn không khỏi cảm động trước nỗ lực leo rank của một game thủ khuyết tật - Ảnh 5.

Nhiều game thủ đã chúc cho Kim Ae-in leo rank thành công

Cộng đồng LMHT xứ Hàn không khỏi cảm động trước nỗ lực leo rank của một game thủ khuyết tật - Ảnh 6.

Dù Kim Ae-in chỉ có thể đạt tới rank Vàng II nhưng câu chuyện về sự nỗ lực của anh vẫn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều người

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày