Cộng đồng LMHT giận dữ khi một nam streamer buông lời đánh giá khiếm nhã với các nữ playduo

Mặt Trứng, Theo Helino 18:36 18/01/2020

Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.

Ngày nay, streamer đã trở thành một trong những nghề quen thuộc cũng như không còn là sân chơi riêng của phái mạnh như trước. Những nàng hot girl, cô gái xinh đẹp giờ đây cũng đã xuất hiện nhiều hơn trong vai trò của một game thủ, đặc biệt là khi nền công nghiệp playduo ra đời, số lượng game thủ nữ còn tăng mạnh hơn nữa.

Tuy nhiên, mới đây thôi, một anh chàng streamer đã bất ngờ đưa ra lời nhận xét mà cộng đồng mạng đánh giá là khá khiếm nhã khi khẳng định: "Các nữ playduo đa phần đều là "gái bán thân".

Cộng đồng LMHT giận dữ khi một nam streamer buông lời đánh giá khiếm nhã với các nữ playduo  - Ảnh 1.

D.Đ.L - anh chàng streamer đang gây tranh cãi. Ảnh: Xemgame.com.

Được biết, nam streamer này có tên là D.Đ.L, và trong một video gần nhất, anh chàng này trong lúc lướt xem info của các nữ game thủ để thuê playduo cùng mình đã bất ngờ tung ra một câu nói mang đầy tính tiêu cực dành cho các nữ đồng nghiệp: "Em thề với anh luôn, tụi gái playduo không con nào còn ... hết. Tìm ra con nào còn em cho anh 1 tỷ luôn. Gái playduo không còn kiểu trong sạch nữa đâu, mất hết rồi. Trong này nhiều con còn làm... lắm. Ở ngoài làm không được vào đây làm playduo vẫn giàu".

Cộng đồng LMHT giận dữ khi một nam streamer buông lời đánh giá khiếm nhã với các nữ playduo  - Ảnh 2.

Anh chàng đưa ra phát ngôn khi đang bật để tìm nữ playduo cùng mình. Ảnh: Xemgame.com.

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn chat cùng quản lý, anh chàng streamer này tiếp tục hướng mũi dùi công kích vào những nữ đồng nghiệp. Trong đó, nội dung cũng cho rằng nữ playduo đa phần đều là những cô gái không có ăn học và đa phần đều để trạng thái độc thân với mục đích chính là câu đại gia vào donate, kiếm tiền. Nếu là người có ăn có học đã không phải làm playduo.

Cộng đồng LMHT giận dữ khi một nam streamer buông lời đánh giá khiếm nhã với các nữ playduo  - Ảnh 3.

Đoạn chat giữa anh chàng và quản lý. Ảnh: Xemgame.com.

Đương nhiên, với nội dung câu nói gây tranh cãi như vậy, không khó hiểu khi rất nhiều người trong đó có cả cộng đồng nữ playduo đã vào trang cá nhân cũng như kênh YouTube của anh chàng để phản bác lại luận điệu cũng như công kích cách nói rất tiêu cực của anh chàng streamer.

Nhưng đáp lại, nhân vật chính dường như không hề tỏ thái độ muốn xin lỗi mà ngược lại còn thách thức và hả hê khi nhờ thế trang cá nhân có thêm nhiều lượt tương tác.

Cộng đồng LMHT giận dữ khi một nam streamer buông lời đánh giá khiếm nhã với các nữ playduo  - Ảnh 4.

Anh chàng vẫn tỏ ra khá cứng đầu, cho là mình đúng và cho rằng đâu đấy vẫn còn các cá nhân như đã mô tả.

Cộng đồng LMHT giận dữ khi một nam streamer buông lời đánh giá khiếm nhã với các nữ playduo  - Ảnh 5.

Thậm chí còn ngang nhiên công kích ngược lại và dùng rất nhiều từ ngữ tục tĩu. Ảnh: Xemgame.com.

Vụ việc nhanh chóng được chia sẻ tới nhiều diễn đàn và các trang mạng xã hội, trong đó đa phần đều bày tỏ sự phẫn nộ với những câu nói mang đầy tính khiêu khích và khiếm nhã của anh chàng streamer. Thậm chí, cả streamer lão làng như Độ Mixi cũng không khỏi bức xúc sau khi biết vụ việc: "Xã hội này có nhiều loại người lắm, có nhiều loại người các bạn không thể tưởng tượng được đâu… Tôi ghét những thằng buông lời độc ác, miệt thị phụ nữ".

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang rất nóng trước lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của anh chàng streamer tai tiếng D.Đ.L.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày