Công chúng tranh cãi vì Sơn Tùng đi diễn lúc miền Trung chịu bão lũ, netizen dẫn luôn lại lời Thuỷ Tiên - Hoài Linh về việc sao từ thiện

Như Toản, Theo Nhịp Sống Việt 19:35 28/10/2020

Khi đăng tải hình ảnh đi diễn vào tối 27/10, Sơn Tùng bỗng nhận phải ý kiến trái chiều.

Tối 27/10, Sơn Tùng M-TP đã góp mặt trong một chương trình ca nhạc dành cho sinh viên tại Cần Thơ. Cho đến trưa 28/10, nam nghệ sĩ đã đăng tải hơn 20 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc "cháy" hết mình trên sân khấu kèm chia sẻ: "Cần Thơ đêm qua tuyệt vời! Cảm ơn vì đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này!".

Ngoài những lời trầm trồ khen ngợi vẻ ngoài điển trai của nam ca sĩ, 1 số netizen bất ngờ để lại bình luận chỉ trích giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây. Cụ thể, dân mạng đã để lại nhiều ý kiến tranh cãi về việc nam ca sĩ đi hát trong thời điểm miền Trung đang chịu thiên tai bão lũ.

Công chúng tranh cãi vì Sơn Tùng đi diễn lúc miền Trung chịu bão lũ, netizen dẫn luôn lại lời Thuỷ Tiên - Hoài Linh về việc sao từ thiện - Ảnh 2.

Sơn Tùng đi diễn ở Cần Thơ vào tối 27/10

Công chúng tranh cãi vì Sơn Tùng đi diễn lúc miền Trung chịu bão lũ, netizen dẫn luôn lại lời Thuỷ Tiên - Hoài Linh về việc sao từ thiện - Ảnh 3.

Ngoài những lời khen ngợi, việc Sơn Tùng đi diễn cũng khiến dân mạng tranh cãi

Một số bình luận của netizen:

- Miền Trung đang bão không đi hỗ trợ mà đi hát à?

- Miền Trung lũ mà anh còn tâm trạng hát hò thế này!

- Anh ở đâu khi miền Trung đang cần anh nè?

- Kiểu gì cũng có vài người vào bảo miền Trung đang bão lũ mà còn đi hát?

Trước những ý kiến này, nhiều bạn trẻ đã lên tiếng thay Sơn Tùng. Họ không ngại đáp trả thẳng thắn với những lời bình luận như: "Lỡ như Sơn Tùng đóng góp nhưng không công khai thì sao, ngừng chỉ trích khi bạn chưa rõ câu chuyện", "Lo làm tốt việc của mình đi, không cần lo cho Tùng vậy đâu"...

Công chúng tranh cãi vì Sơn Tùng đi diễn lúc miền Trung chịu bão lũ, netizen dẫn luôn lại lời Thuỷ Tiên - Hoài Linh về việc sao từ thiện - Ảnh 5.

Người hâm mộ lên tiếng bênh vực nam ca sĩ vì cho rằng có thể anh có những hành động hỗ trợ âm thầm

Sơn Tùng M-TP không phải nghệ sĩ đầu tiên hứng chịu sự chỉ trích này từ một bộ phận cộng đồng mạng. Trước đó, Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Trinh cũng bị đem ra so sánh với Thủy Tiên về chuyện đi làm từ thiện trong đợt miền Trung gặp bão lũ. Khi tranh cãi về hình ảnh Sơn Tùng đi diễn rộ lên, netizen đã dẫn lại lời đáp của Thuỷ Tiên trước đó về vấn đề từ thiện và chuyện so sánh các nghệ sĩ với nhau.

Cụ thể, Thuỷ Tiên đã lên tiếng thay các sao Vbiz khác như sau: "Những bình luận như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những bình luận như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ".

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng đáp trả ý kiến so sánh sao làm từ thiện cứu trợ bà con mùa lũ: "Được vậy thì tốt quá. Top gì chứ từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai cũng vào top được".

Hiện, phía Sơn Tùng M-TP chưa đưa ra phản hồi về vấn đề này.

Công chúng tranh cãi vì Sơn Tùng đi diễn lúc miền Trung chịu bão lũ, netizen dẫn luôn lại lời Thuỷ Tiên - Hoài Linh về việc sao từ thiện - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm