Công chúng phẫn nộ tố Oscar hắt hủi Chadwick Boseman (Black Panther), cách gia đình cố tài tử lên tiếng khiến ai cũng nể phục

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 27/04/2021

Người nhà cố diễn viên Chadwick Boseman đã chính thức lên tiếng sau khi người hâm mộ khẳng định Oscar hắt hủi "Báo Đen".

Lễ trao giải Oscar lần thứ 93 vừa được tổ chức cuối tuần trước đã vinh danh nhiều bộ phim và cá nhân xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Người hâm mộ của cố diễn viên Chadwick Boseman (Black Panther) cũng vô cùng mong chờ lễ trao giải năm nay vì "Báo Đen" cũng nằm trong đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Khi nghe tin giải thưởng này sẽ được trao cuối cùng, công chúng tin rằng chương trình sẽ gọi tên Chadwick và dành cho anh sự tưởng nhớ đặc biệt. Tuy nhiên ngược lại với kì vọng của nhiều người, giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất lại được trao cho tài tử 83 tuổi Anthony Hopkins. Kết quả này đã dẫn đến một làn sóng phản đối kịch liệt trên MXH vì khán giả cho rằng Oscar hắt hủi tài tử "Báo Đen". Mới đây, gia đình cố nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ quan điểm về vụ việc.

Công chúng phẫn nộ tố Oscar hắt hủi Chadwick Boseman (Black Panther), cách gia đình cố tài tử lên tiếng khiến ai cũng nể phục - Ảnh 2.

Chadwick được đề cử trong hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn thể hiện của anh trong bộ phim Black Bottom

Gia đình Chadwick khẳng định cáo buộc của khán giả là không đúng sự thật. Derrick Boseman - anh trai cố diễn viên chia sẻ rằng Oscar không hề hắt hủi Chadwick vì mọi diễn viên đều tài năng và xứng đáng nhận được giải thưởng đó. Anh cũng thẳng thắn tiết lộ gia đình không hề khó chịu hay kích động trước quyết định này.

Người hâm mộ đã vô cùng nể phục và cảm động khi chứng kiến gia đình Chadwick tung hô và khen ngợi Anthony - đối thủ cạnh tranh của "Báo Đen". Dù vậy, làn sóng phẫn nộ vẫn gay gắt vì netizen cho rằng lễ trao giải này đã dùng tên tuổi của Chadwick để lôi kéo người xem.

Công chúng phẫn nộ tố Oscar hắt hủi Chadwick Boseman (Black Panther), cách gia đình cố tài tử lên tiếng khiến ai cũng nể phục - Ảnh 3.

Người hâm mộ đang kịch liệt phản đối BTC, yêu cầu họ tôn trọng và dành sự vinh danh cho Chadwick

Công chúng phẫn nộ tố Oscar hắt hủi Chadwick Boseman (Black Panther), cách gia đình cố tài tử lên tiếng khiến ai cũng nể phục - Ảnh 4.

Derrick cùng gia đình khiến khán giả vô cùng khâm phục và cảm động khi lên tiếng bảo vệ diễn viên đã đạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất

Công chúng phẫn nộ tố Oscar hắt hủi Chadwick Boseman (Black Panther), cách gia đình cố tài tử lên tiếng khiến ai cũng nể phục - Ảnh 5.

Chadwick là tài tử vào vai Black Panther trong loạt phim đình đám của Marvel. Đáng tiếc thay, anh đã ra đi mãi mãi ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư quái ác

Công chúng phẫn nộ tố Oscar hắt hủi Chadwick Boseman (Black Panther), cách gia đình cố tài tử lên tiếng khiến ai cũng nể phục - Ảnh 6.

Dù Anthony không tham dự buổi lễ vừa qua nhưng ông vẫn vinh dự được trao giải thưởng danh giá bậc nhất thế giới

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm