MXH dậy sóng vì khoảnh khắc "Black Panther" Chadwick Boseman tại sự kiện ở Hàn 1 năm trước, hành động nhỏ cho thấy nhân cách hiếm có

Minh Hồng, Theo Báo dân sinh 09:45 31/08/2020

Loạt khoảnh khắc cố diễn viên "Black Panther" Chadwick Boseman ở Hàn Quốc đang là chủ đề viral khắp mạng xã hội.

Tin tức tài tử Black Panther Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vào ngày 29/8 vì ung thư đại trực tràng đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới bàng hoàng và xót xa. Và fan Hàn Quốc cũng không phải là ngoại lệ.

Sau khi Chadwick Boseman qua đời, đến hôm nay (31/8), một khoảnh khắc ngắn khi nam diễn viên xuất hiện trong sự kiện công chiếu Black Panther tại Hàn Quốc vào tháng 2/2018 đã bất ngờ trở nên viral khắp mạng xã hội, khiến netizen xứ củ sâm xôn xao vì xúc động trước hành động tử tế của nam tài tử quá cố. Mặc dù clip cũ 1 năm trước không còn, nhưng netizen đã truyền tay nhau khoảnh khắc nam idol cố nán lại ký tặng fan trước khi phải rời đi.

Khi phải rời đi, Chadwick Boseman vẫn cố nán lại ký tặng tiếp cho fan

Clip hiếm hoi ghi lại khung cảnh nam tài tử quay lại và ký tặng tiếp cho fan

Cụ thể, khi Chadwick Boseman đang ký tặng fan, một nhân viên đến và nói rằng anh phải đi đến lịch trình tiếp theo. Nam diễn viên vui vẻ giả vờ đi theo nhân viên, nhưng ngay lập tức anh đã quay trở lại và tiếp tục ký cho fan. Đoạn clip ngắn này đã chứng minh nhân cách vàng của Chadwick Boseman. Tuy là siêu sao nhưng cố diễn viên không hề yêu sách mà ngược lại luôn tỏ thái độ vô cùng thân thiện, coi trọng fan và cố gắng để có thể giao lưu, ký tặng nhiều nhất có thể.

MXH dậy sóng vì khoảnh khắc Black Panther Chadwick Boseman tại sự kiện ở Hàn 1 năm trước, hành động nhỏ cho thấy nhân cách hiếm có - Ảnh 4.
MXH dậy sóng vì khoảnh khắc Black Panther Chadwick Boseman tại sự kiện ở Hàn 1 năm trước, hành động nhỏ cho thấy nhân cách hiếm có - Ảnh 5.
MXH dậy sóng vì khoảnh khắc Black Panther Chadwick Boseman tại sự kiện ở Hàn 1 năm trước, hành động nhỏ cho thấy nhân cách hiếm có - Ảnh 6.

Cũng trong sự kiện này, Chadwick Boseman khiến fan phát cuồng khi "nhập gia tùy tục", bắn tim đúng kiểu Hàn Quốc

MXH dậy sóng vì khoảnh khắc Black Panther Chadwick Boseman tại sự kiện ở Hàn 1 năm trước, hành động nhỏ cho thấy nhân cách hiếm có - Ảnh 7.

Fan sẽ luôn nhớ tới nụ cười đẹp của anh

Đoạn clip này đã khiến Knet không khỏi bồi hồi xúc động:

- Lúc này Chadwick Boseman trông thật khỏe mạnh. Tôi không thể tưởng tượng nổi anh ấy đã mạnh mẽ đến mức nào để chiến đấu với bệnh tật.

- Một con người phi thường.

- Tôi vẫn còn rất sốc.

- Tôi thực sự rất thích Black Panther.

- Xin hãy an nghỉ, không còn đau đớn và bệnh tật nữa.

- Tôi sẽ luôn nhớ đến anh ấy.

- Chỉ nghĩ đến việc không bao giờ có thể nhìn thấy Chadwick Boseman như thế này nữa cũng đủ khiến tôi chực trào nước mắt.

- Wakanda Forever!

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm