Shock

Sao Hàn 74 tuổi vừa nhận giải Oscar đã bị MC hỏi câu vô duyên về Brad Pitt, ai ngờ gây bão vì chốt hạ: "Tôi có phải là chó đâu"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:23 26/04/2021

Youn Yuh Jung - nữ diễn viên gạo cội 74 tuổi vừa làm nên lịch sử khi thắng giải thưởng Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất khiến netizen nể phục về tài ứng phó khi bị phóng viên đặt câu hỏi khó về Brad Pitt.

Ngày hôm nay, Youn Yuh Jung trở thành nhân vật làm nên lịch sử của điện ảnh xứ Hàn khi trở thành ngôi sao giành được giải thưởng Oscar danh giá cho hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" với bộ phim Minari. "Bà ngoại" cũng khiến các fan vô cùng thích thú khi "bật mood fangirl" khi được đứng cạnh tài tử Brad Pitt.

Vậy nhưng, sau khi nhận giải thưởng và có khoảng thời gian giao lưu với báo giới, nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung bỗng bị hỏi 1 câu quá khiếm nhã liên quan đến Brad Pitt: "Bà đã nhận được giải thưởng từ tay của Brad Pitt, 2 người đã trò chuyện với nhau rôm rả khi xuống lễ đài. Vậy 2 người đã nói chuyện gì vậy, và Brad Pitt có mùi như thế nào?". Không hề nao núng hay "hớ" khi bị MC hỏi vô duyên, minh tinh Youn Yuh Jung đã gây sốt Twitter toàn cầu khi trả lời ngắn gọn với thái độ thoải mái: "Tôi không có ngửi cậu ấy, tôi có phải là chó đâu".

Nữ diễn viên gạo cội đưa ra câu trả lời gây bão

Câu trả lời này đã khiến netizen "phục sát đất" với tài ứng biến linh hoạt, đi thẳng vào vấn đề trước câu hỏi gài bẫy của Youn Yuh Jung. Trên Twitter, vô số netizen bực bội bày tỏ: "Câu hỏi quá vô duyên, thật may Youn Yuh Jung có câu trả lời ấn tượng", "Đây có bị coi là sỉ nhục không?", "Thay vì hỏi về bộ phim và cảm nhận khi thắng giải, họ cố tình hỏi Brad Pitt có mùi như thế nào, thật quá đáng?", "Youn Yuh Jung xuất sắc ghê, đúng là 'bà ngoại' đỉnh của chóp",...

Sao Hàn 74 tuổi vừa nhận giải Oscar đã bị MC hỏi câu vô duyên về Brad Pitt, ai ngờ gây bão vì chốt hạ: Tôi có phải là chó đâu - Ảnh 3.

Nữ diễn viên tươi như hoa khi được đứng bên Brad Pitt. Bà bật luôn chế độ fangirl vì lần đầu gặp tài tử đình đám

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm