"Công chúa Thủy Tề" gọi tên Lý Thấm: Bị bạn diễn ném xuống nước như con đẻ ra, chỉ có một nam thần bảo vệ hết mực!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 17/06/2021

Lý Thấm hết lần này đến lần khác bị bạn diễn trong phim quăng xuống hồ nước...

Trong mối quan hệ ngũ hành tương khắc, thổ xung khắc với thủy. Vậy mà không hiểu sao, Lý Thấm mệnh thổ nhưng lại rất có duyên với nước. Ở hầu hết các phim đã đóng, Lý Thấm đều bị bạn diễn... quăng xuống nước. Không hiểu cơ duyên thế nào mà hễ đóng phim, nàng Hàn Hương Kiến của Như Ý Truyện đều dễ dàng đối mặt với "thần nước".

Bị Ngô Trác Hy quăng xuống biển như "đồ chơi"

Trong Hạnh Phúc Trở Về, Ngư Ấu Vy (Lý Thấm) gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống nên đã tìm đến rượu để giải sầu. Không thể chứng kiến bạn gái buông thả bản thân như vậy thêm nữa, Hàn Minh (Ngô Trác Hy) buộc phải dùng đến biện pháp mạnh, đó là quăng Ấu Vy xuống biển để cô tỉnh ngộ (và tỉnh cả rượu...).

Công chúa Thủy Tề gọi tên Lý Thấm: Bị bạn diễn ném xuống nước như con đẻ ra, chỉ có một nam thần bảo vệ hết mực! - Ảnh 1.

Cho chừa lần sau không uống rượu nữa nha cô Thấm

Được trai đẹp tỏ tình bằng cách... bay xuống nước

Bầu Trời Được Bảo Vệ, Mặc Lý (Lâm Vũ Thân) đã tỏ tình Bồ Đào (Lý Thấm) theo một cách vô cùng khác người. Anh chàng hỏi Bồ Đào có biết bơi không, sau đó thẳng tay ném cô xuống nước rồi bày tỏ lòng mình: "Anh yêu em, em biết không?".

Công chúa Thủy Tề gọi tên Lý Thấm: Bị bạn diễn ném xuống nước như con đẻ ra, chỉ có một nam thần bảo vệ hết mực! - Ảnh 2.

Nội tâm Lý Thấm: "Biết vậy nói không biết bơi..."

Công chúa Thủy Tề gọi tên Lý Thấm: Bị bạn diễn ném xuống nước như con đẻ ra, chỉ có một nam thần bảo vệ hết mực! - Ảnh 3.

Tỏ tình kiểu gì "cục súc" vậy ta...

Lý Thấm "no nước" với Tiêu Chiến và Vương Đại Lục

Đến với Lang Điện Hạ, Lý Thấm hết bị nam phụ Tiêu Chiến ném xuống bể nước lại bị nam chính Vương Đại Lục xô ngã xuống hồ cá. Có nữ chính nào "nhọ" bằng Lý Thấm không cơ chứ...

Công chúa Thủy Tề gọi tên Lý Thấm: Bị bạn diễn ném xuống nước như con đẻ ra, chỉ có một nam thần bảo vệ hết mực! - Ảnh 4.
Công chúa Thủy Tề gọi tên Lý Thấm: Bị bạn diễn ném xuống nước như con đẻ ra, chỉ có một nam thần bảo vệ hết mực! - Ảnh 5.

Lý Thấm - người con gái dành cả thanh xuân để bị quăng xuống hồ nước...

Được Hoàng Cảnh Du bảo vệ, nâng niu dù xung quanh em toàn là nước, "ay"!

Nhiều lần bị ném xuống nước là thế song ở lần tham gia Happy Camp mới đây, Lý Thấm lại không hề hấn gì, trái lại còn là người đẩy người khác xuống nước. Lí do là bởi người đồng đội Hoàng Cảnh Du của cô đã có sự phối hợp vô cùng ăn ý, bảo vệ Lý Thấm trước sự xô đẩy của đối thủ, tạo điều kiện để cô nàng ra tay với người khác. Có thể thấy, cặp đôi Quân Trang Thân Yêu đang rất được lòng fan do cứ dính lấy nhau không rời.

Công chúa Thủy Tề gọi tên Lý Thấm: Bị bạn diễn ném xuống nước như con đẻ ra, chỉ có một nam thần bảo vệ hết mực! - Ảnh 6.

Lý Thấm cuối cùng cũng có cơ hội ra tay với đối thủ

Quân Trang Thân Yêu lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày