Công chúa nhỏ của "Sếu vườn Ngoại hạng Anh" giờ đã là một mẫu nhí xinh đẹp, hứa hẹn sở hữu đôi chân dài miên man hơn cả người mẹ nổi tiếng

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 12/05/2020

Ở tuổi lên 9, cô nhóc Sophia Ruby Crouch đã là một mẫu nhí có tiếng tại xứ sở sương mù rồi đấy nhé.

Công chúa nhỏ của Sếu vườn Ngoại hạng Anh giờ đã là một mẫu nhí xinh đẹp, hứa hẹn sở hữu đôi chân dài miên man hơn cả người mẹ nổi tiếng - Ảnh 1.

Mới ngày nào còn được người cha nổi tiếng, cựu danh thủ Liverpool và tuyển Anh Peter Crouch, bế ẵm đi dạo công viên...

... vậy mà bây giờ, ở tuổi lên 9, cô công chúa nhỏ Sophia Ruby Crouch đã lớn bổng và trở thành một người mẫu nhí có tiếng ở xứ sở sương mù.

Công chúa nhỏ của Sếu vườn Ngoại hạng Anh giờ đã là một mẫu nhí xinh đẹp, hứa hẹn sở hữu đôi chân dài miên man hơn cả người mẹ nổi tiếng - Ảnh 3.

Cuối tuần qua, Sophia cùng mẹ - siêu mẫu Abby Clancy - chia sẻ bộ ảnh làm mẫu cho nhãn hiệu thời trang Lipsy.

Mái tóc, khuôn mặt, vóc dáng và thần thái của Sophia được ngợi khen hết lời.

Công chúa nhỏ của Sếu vườn Ngoại hạng Anh giờ đã là một mẫu nhí xinh đẹp, hứa hẹn sở hữu đôi chân dài miên man hơn cả người mẹ nổi tiếng - Ảnh 5.

Trước đó nhân Ngày của Mẹ, con gái cả của chàng kều Peter Crouch cũng xúng xính váy áo "lên sóng".

Công chúa nhỏ của Sếu vườn Ngoại hạng Anh giờ đã là một mẫu nhí xinh đẹp, hứa hẹn sở hữu đôi chân dài miên man hơn cả người mẹ nổi tiếng - Ảnh 6.

Được thừa hưởng tố chất người mẫu từ mẹ và sở hữu gen di truyền từ đôi chân "sếu vườn" của bố (một trong những tiền đạo cao nhất lịch sử ngoại hạng Anh với chiều cao 2.01 m), sự nghiệp người mẫu của Sophia hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng rực rỡ hơn.

Công chúa nhỏ của Sếu vườn Ngoại hạng Anh giờ đã là một mẫu nhí xinh đẹp, hứa hẹn sở hữu đôi chân dài miên man hơn cả người mẹ nổi tiếng - Ảnh 7.

Theo tiết lộ từ cánh báo giới xứ sở sương mù, khi mới sinh Sophia đã đạt chiều dài cơ thể lên tới hơn 70 cm, tức cao gần gấp rưỡi so với một đứa trẻ sơ sinh thông thường.

Dưới Sophia còn có cô em gái Liberty (5 tuổi) cùng 2 em trai, Johny (2 tuổi) và Jack (gần 1 tuổi).

Công chúa nhỏ của Sếu vườn Ngoại hạng Anh giờ đã là một mẫu nhí xinh đẹp, hứa hẹn sở hữu đôi chân dài miên man hơn cả người mẹ nổi tiếng - Ảnh 9.

Gia đình hạnh phúc của "Sếu vườn Ngoại hạng Anh" Peter Crouch.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm