Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này!

Ber, Theo Pháp luật và bạn đọc 08:00 31/05/2021

Đã bao lần Tzuyu khiến fan mê mẩn vì style và thần thái kiêu sa như công chúa cổ tích.

Tzuyu vốn nổi tiếng là cô nàng sở hữu visual nổi bật, đáng chú ý trong dàn idol Kbiz. Không chỉ vậy, dường như stylist của TWICE còn mê công chúa Disney lắm khi từng không ít lần cho Tzuyu ăn diện kiêu kỳ sang chảnh như công chúa cổ tích.

Vốn có nước da trắng nên Tzuyu có thể dễ dàng cân đẹp màu tóc đỏ nổi bật. Cùng với đó, khi diện thêm bộ cánh tông xanh, cô lại càng ngọt ngào, sang chảnh như nàng tiên cá Ariel. 

Cinderella đời thực chính là Tzuyu khi cô diện bộ cánh tông xanh ngọc nữ tính. Kiểu tóc mái ngang, đeo bờm càng tôn lên đôi mắt to tròn, gương mặt thanh tú của mỹ nhân TWICE. 

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 2.

Diện váy tông hồng như Aurora, Tzuyu hệt như đang đi casting cho vai diễn Sleeping Beauty đời thực. 

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 3.

Đã diện mẫu váy vàng nổi bần bật với thiết kế trễ vai ngọt ngào, lại cầm hoa hồng nên Tzuyu chẳng khác gì nàng công chúa Belle trong Beauty And The Beast.  

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 4.

Chẳng rõ vô tình hay cố ý nhưng stylist đã cho Tzuyu diện mẫu váy mang tông xanh ngọt ngào lại đeo bờm tóc hoa nên hình ảnh của cô được ví von y như hình ảnh của công chúa Tiana. 

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 5.

Diện trang phục óng ánh nổi bật cộng thêm mái tóc dài buông xõa bồng bềnh, đôi mắt to tròn và lối trang điểm nhẹ nhàng tập trung vào nước da trắng mịn màng và son môi tông hồng, Tzuyu hệt như hình ảnh của Elsa đích thực. 

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 6.

Không chỉ hợp với hình tượng những nàng công chúa yểu điệu, khi lên đồ năng động trong đại hội thể thao, khoảnh khắc Tzuyu bắn cung lại làm liên tưởng đến hình ảnh công chúa Meredith. 

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 7.

Khi diện trang phục mang nhiều màu sắc pha trộn, hình ảnh của Tzuyu lại được ví von với bộ cánh rực rỡ của nàng Bạch Tuyết. 

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 8.

Nếu hỏi trong số các idol, ai có khả năng cosplay "ngọt" nhất cho vai Moana thì đó chính là Tzuyu. 

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 9.

Dù tạo hình không thực sự y hệt với hình ảnh của Jasmine nhưng màu sắc, thiết kế trang phục cho đến vóc dáng chuẩn chỉnh của Tzuyu đã khiến dân tình có sự liên tưởng nhẹ. Chính vì thế netizen mới khẳng định nếu có công chúa Disney đời thực thì đó chính là Tzuyu.

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 10.

Ảnh: Sưu tầm

Công chúa Disney đời thực chính là Tzuyu: Bao lần lên đồ như nữ chính truyện cổ tích, bảo sao fan mê mẩn thế này! - Ảnh 11.

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm