Công bố nguyên nhân khiến người mẫu 30 tuổi bị đoàn tàu cán tử vong

Vy Anh, Theo Đời sống pháp luật 00:05 28/05/2024

Nữ người mẫu này đã qua đời thương tâm trong 1 vụ tai nạn đường sắt mới đây.

Vụ việc mẫu nữ người Venezuela Cinthya Nayeli Higareda Bermejo bị đoàn tàu cán tử vong trong lúc quá trình chụp ảnh đang gây chấn động dư luận. Và nguyên nhân đằng sau cái chết của nữ người mẫu xấu số là tâm điểm chú ý của dư luận. Theo lời khai từ các nhân chứng có mặt ở hiện trường, ý tưởng concept của buổi chụp ảnh là bắt trọn khoảnh khắc đoàn tàu xuất hiện phía sau lưng của Cinthya Nayeli Higareda Bermejo.

Tuy nhiên, trong quá trình tạo dáng, Cinthya Nayeli Higareda Bermejo đã đến quá gần đường ray khi đoàn tàu cao tốc đang chạy ngang qua, bất chấp những cảnh báo nguy hiểm và rủi ro về tính mạng. Và điều không may đã xảy đến với Cinthya Nayeli Higareda Bermejo, cô đã bị lực hút của đoàn tàu cuốn vào gầm và bị cán tử vong tại chỗ.

Công bố nguyên nhân khiến người mẫu 30 tuổi bị đoàn tàu cán tử vong - Ảnh 2.

Cinthya Nayeli Higareda Bermejo đã bị hút vào gầm tàu cao tốc và bị cán tử vong sau khi đến quá gần khu vực đường ray trong quá trình tạo dáng chụp ảnh

Bước đầu, cảnh sát nhận định cái chết của Cinthya Nayeli Higareda Bermejo là tai nạn ngoài ý muốn. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra vụ việc. Thi thể của Cinthya Nayeli Higareda Bermejo sẽ được khám nghiệm tử thi để có kết luận chính xác nhất về nguyên nhân tử vong của nữ người mẫu xấu số.

Công bố nguyên nhân khiến người mẫu 30 tuổi bị đoàn tàu cán tử vong - Ảnh 3.

Cảnh sát bước đầu nhận định cái chết của Cinthya Nayeli Higareda Bermejo là tai nạn ngoài ý muốn

Theo tờ The Sun, vụ tai nạn thương tâm của Cinthya Nayeli Higareda Bermejo xảy ra vào ngày 24/5. Cô qua đời khi mới 30 tuổi. Trên các diễn đàn, người hâm mộ và đồng nghiệp bày tỏ sự bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi đột ngột của nữ người mẫu.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng cho rằng vụ tai nạn của Cinthya Nayeli Higareda Bermej chính là lời nhắc nhở cho tất cả mọi người về vấn đề an toàn ở bất kỳ đâu. Mỗi người cần có tự ý thức về sự an toàn của bản thân. Trên thực tế, việc tiếp xúc gần đoàn tàu vốn được liệt vào loại hành động nguy hiểm, tiềm tàng rủi ro rất cao. Trên thế giới vẫn có không ít trường hợp người dân và khách du lịch ở các địa điểm đoàn tàu chạy vẫn bất chấp lại gần tàu để bắt được những thước hình hiếm, thậm chí bất chấp cảnh báo từ chính quyền địa phương.

Ngoài việc cẩn thận trước nguy cơ bị tác động bởi lực hút mạnh của tàu đang chạy, người dân cũng nên đề phòng, tránh lại gần kể cả khi tàu ở xa vì khả năng đường ray bị nhiễm điện. Để bảo đảm an toàn, người dân cần tránh xa khu vực này, tuyệt đối không đùa nghịch hay chụp ảnh gần tàu để tránh nguy cơ bị điện giật cũng như bị tàu cán qua.

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/cong-bo-nguyen-nhan-khien-nguoi-mau-30-tuoi-bi-doan-tau-can-tu-vong-canh-bao-nguy-hiem-thoi-quen-thich-chup-anh-gan-tau-20240527214404625.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày