Công bố giá vé concert của Super Junior tại Việt Nam: Rẻ hơn cả show Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn, fan lo lắng vì một lý do!

An Nhi, Theo Thể Thao Văn Hoá 11:00 04/02/2023

Đêm concert Super Show 9 của Super Junior tại Việt Nam đã công bố giá vé chính thức.

Vào cuối tháng 1 vừa qua, cộng đồng fan Kpop nói chung và fandom E.L.F nói riêng đã không giấu được sự phấn khích khi Super Junior xác nhận sẽ đến Việt Nam. Theo đó, boygroup huyền thoại Gen 2 nhà sẽ tổ chức tour diễn thế giới nổi tiếng - Super Show 9 vào ngày 11/3 tới đây.

Công bố giá vé concert của Super Junior tại Việt Nam: Rẻ hơn cả show Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn, fan lo lắng vì một lý do! - Ảnh 1.

Cũng ngay trong tối 3/2, fanpage chính thức của SMTOWN tại Việt Nam đã công bố các hạng vé chính thức của Super Show 9 diễn ra ở TP.HCM. Cụ thể, hai hạng vé cao nhất khu đứng có giá trị lần lượt là 3.800.000 và 2.500.000 VNĐ. Ba hạng vé khu ngồi còn lại có giá trị từ 1.500.000 đến 2.500.000 VNĐ.

Dù rất phấn khích với việc thần tượng của tuổi thanh xuân Super Junior đến Việt Nam nhưng nhiều "fan cứng" của nhóm không khỏi hụt hẫng khi khu sát sân khấu đều là vị trí đứng. Nhiều người hài hước cho rằng hiện tại các fan của Super Junior đều đã "cứng tuổi" nên không thể đứng "quẩy" cuồng nhiệt xuyên suốt 2-3 tiếng đồng hồ như 12 năm trước.

Công bố giá vé concert của Super Junior tại Việt Nam: Rẻ hơn cả show Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn, fan lo lắng vì một lý do! - Ảnh 2.

Sơ đồ và giá vé Super Show 9 của Super Junior tại Việt Nam

Công bố giá vé concert của Super Junior tại Việt Nam: Rẻ hơn cả show Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn, fan lo lắng vì một lý do! - Ảnh 3.

Thông tin chính thức về giá vé được đăng tải trên fanpage SMTOWN Việt Nam

Bên cạnh đó khi thông tin được công bố, nhiều người cũng không khỏi ngỡ ngàng vì giá vé của Super Show 9 khá rẻ so với các liveshow của nghệ sĩ trong nước. Trong đó có thể nói tới liveshow gần nhất của Mỹ Tâm là Tri Âm có giá vé cao nhất là 4.000.000 VNĐ.

Hay như concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn diễn ra tại Ninh Bình vào cuối tháng 2 tới đây cũng sở hữu giá vé cao nhất là 5.000.000 VNĐ.

Công bố giá vé concert của Super Junior tại Việt Nam: Rẻ hơn cả show Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn, fan lo lắng vì một lý do! - Ảnh 4.

Giá vé liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm có giá cao nhất là 4.000.000 VNĐ

Công bố giá vé concert của Super Junior tại Việt Nam: Rẻ hơn cả show Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn, fan lo lắng vì một lý do! - Ảnh 5.

Concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn cũng có giá vé cao nhất lên tới 5.000.000 VNĐ

Không những thế khi so sánh với giá vé Super Show 3 tổ chức tại Việt Nam của Super Junior vào thời điểm năm 2011 thì giá vé ở hiện tại cũng không cao hơn là bao. Giá vé của Super Show 3 dao động từ 1.260.000 đồng đến 3.150.000 VNĐ. Trong đó hai khu vực sát sân khấu có giá cao nhất là 3.150.000 VNĐ. Sau 12 năm, giá vé mà Super Junior dành cho khán giả không hề quá chênh lệch khiến nhiều người phải "nức nở" vì độ chiều fan của thần tượng.

Công bố giá vé concert của Super Junior tại Việt Nam: Rẻ hơn cả show Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn, fan lo lắng vì một lý do! - Ảnh 6.

Giá vé Super Show 3 của Super Junior tổ chức tại Việt Nam vào năm 2011

Trên mạng xã hội, các fan của Super Junior tại Việt Nam không giấu được sự mừng rỡ khi vé của một tour diễn thế giới đình đám Super Show 9 lại có giá khá hợp lý với nhiều học sinh sinh viên. Ngược lại, cũng vì giá vé rẻ mà một bộ phận fan không khỏi lo lắng vì ngày mở bán vé cũng là "cuộc chiến" không hề nhỏ để giành được cơ hội ngắm thần tượng ở vị trí đẹp.

Công bố giá vé concert của Super Junior tại Việt Nam: Rẻ hơn cả show Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn, fan lo lắng vì một lý do! - Ảnh 7.

Nhóm nhạc huyền thoại Gen 2 Super Junior sẽ có một đêm world tour Super Show 9 ngay tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày