Công bố các đề cử được tôn vinh tại Gala WeChoice Awards 2017!

WeChoice Awards 2017, Theo Trí Thức Trẻ 02:21 05/02/2018

Dưới đây chính là danh sách các đề cử của WeChoice Awards 2017 được tôn vinh ở đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra tối 4/2 vừa qua.

Hành trình WeChoice Awards mùa thứ 4 mang thông điệp "Bình tĩnh sống" đã khép lại với một đêm Gala tôn vinh và trao giải đầy cảm xúc vào tối 4/2. Trên sân khấu của Gala, những đề cử trong các hạng mục của WeChoice Awards đã lần lượt được xướng tên và vinh danh. 

Dưới đây là các đề cử được tôn vinh tại Gala WeChoice Awards 2017: 

Công bố các đề cử được tôn vinh tại Gala WeChoice Awards 2017! - Ảnh 2.

WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, tập đoàn Sun Group, VinaPhone - nhà mạng đồng hành cùng cảm hứng giới trẻ, các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm