Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây!

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 22:56 16/07/2021

NTK Đỗ Long sẽ là người thiết kế váy dạ hội cho Đỗ Thị Hà chinh chiến tại Miss World năm nay.

Hôm qua (15/7), trong buổi livestream, Đỗ Thị Hà tiết lộ vì tình hình dịch bệnh nên chưa thể vào TP.HCM để chuẩn bị cho hành trình chinh chiến tại Miss World 2021. Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết về phần trình diễn váy dạ hội, cô sẽ sử dụng thiết kế của nhà mốt quen thuộc. Cho đến mới đây, danh tính của NTK đã được hé lộ, đó chính là Đỗ Long.

Và không để người hâm mộ chờ đợi lâu, mới đây nhất trên trang cá nhân, NTK Đỗ Long đã công bố 5 bản vẽ trang phục dạ hội mà Đỗ Thị Hà sẽ trình diễn tại đêm Chung kết của Miss World 2021 được tổ chức tại Puerto Rico. 

Những mẫu đầm dạ hội của NTK Đỗ Long được cộng đồng mạng đánh giá rất cao khi sử dụng tông màu sáng và xẻ cao để làm nổi bật làn da trắng mịn màng, đôi chân dài miên man của Đỗ Thị Hà. Trước những bản vẽ này, netizen tin rằng thiết kế của Đỗ Long sẽ giúp Đỗ Thị Hà thực sự toả sáng trên sân khấu của đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới này.

Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây! - Ảnh 2.

NTK Đỗ Long công bố bản vẽ đầm dạ hội được thiết kế riêng cho Đỗ Thị Hà tại Miss World

Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây! - Ảnh 3.

Nhiều người nhận xét màu hồng vô cùng phù hợp với Đỗ Thị Hà tại cuộc thi năm nay

Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây! - Ảnh 4.
Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây! - Ảnh 5.
Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây! - Ảnh 6.
Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây! - Ảnh 7.

Mặc dù chỉ là bản vẽ nhưng những bộ đầm dạ hội này cũng đủ khiến dân tình xuýt xoa trước sự lộng lẫy và hoành tráng của các mẫu thiết kế

Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây! - Ảnh 8.

NTK Đỗ Long chính là "cha đẻ" của những bộ đầm dạ hội mà Đỗ Thị Hà sẽ trình diễn tại Miss World năm nay

Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây! - Ảnh 9.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện của nhan sắc nước nhà chinh chiến tại Miss World 2021 được tổ chức vào cuối năm nay tại Puerto Rico

Công bố 5 bản vẽ váy dạ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện trong Chung kết Miss World, dự sẽ bùng nổ đấu trường quốc tế đây! - Ảnh 10.

Hy vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ làm nên chuyện tại Miss World năm nay

Ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày