Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual "ăn đứt" 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 21:41 16/07/2021

Nhan sắc của David Beckham và 3 cậu quý tử luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Thừa hưởng nét đẹp từ ông bố cực phẩm, các con trai của cựu danh thủ David Beckham đều sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao lí tưởng. Gia đình quyền lực của Hollywood luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ vì gen quá trội, ai trong nhà cũng đẹp khỏi bàn. Không chỉ vậy, những đứa trẻ nhà Beckham đều là những cô ấm, cậu ấm được truyền thông săn đón và chú ý.

Mới đây, 3 bố con David đã gây náo loạn MXH khi chia sẻ loạt ảnh sau khi "xuống tóc". Có vẻ ông bố 45 tuổi và cậu ba Cruz đã học theo Romeo để đầu húi cua và nhuộm màu siêu nổi bật. Romeo khoe mái tóc bạch kim hay cạnh Cruz "chơi" hẳn màu hồng chói lóa nhưng vẫn không thể vượt qua ông bố David U50 vừa đổi lại kiểu đầu trắng bạch kim hồi trẻ. Không chỉ lần này, nhìn lại loạt khoảnh khắc cùng khung hình trước đây, netizen nhận xét rằng David dù là người đàn ông lớn tuổi nhất nhà nhưng nhan sắc vẫn đủ sức "đánh bật" cả 2 cậu quý tử đang độ tuổi teen. Mỗi lần như thế, cựu danh thủ đều là người chiếm spotlight dù hơn các con mấy chục tuổi.

Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 2.

3 người đàn ông nhà Beckham lần lượt đứng cạnh nhau khoe tóc mới gây bão MXH và khiến dân tình phải "đau đầu" xem ai mới là người đẹp trai nhất

Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 3.

Visual ngọt ngào của Cruz cũng không thể lấn át vẻ nam tính trưởng thành của huyền thoại bóng đá thế giới

Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 4.

Trong khi đó, cậu hai Romeo cũng khoe ảnh đi picnic, ăn sushi cùng bạn gái Mia Regan

Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 5.
Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 6.
Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 7.

Trong trận đấu giữa Anh và Scotland ở khuôn khổ Euro 2020 vừa qua, David và Romeo đã gây náo loạn sân vận động vì diện vest quá bảnh bao và phong độ. Ngoại hình trưởng thành, phong độ của cựu danh thủ được nhận xét là nổi bật hơn cả cậu con trai 18 tuổi

Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 8.

Nhiều lần đọ sắc cùng cậu hai Romeo trong cùng khung hình nhưng ít lần nào David Beckham bị lép vế. Body săn chắc của ông bố 46 tuổi át cả cậu ấm trẻ tuổi bên cạnh

Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 9.

Góc nghiêng cực phẩm của David và Romeo khiến dân tình không khỏi ghen tỵ vì gen nhà Beckham đỉnh quá

Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 10.

Ngay cả anh cả Brooklyn cũng không có "cửa" vượt qua huyền thoại bóng đá một thời

Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 11.

U50 mà vẫn điển trai khí chất ngời ngời, bảo sao lần nào David Beckham cũng chiếm trọn spotlight mỗi lần đứng cạnh con trai

Nhà có ông bố David Beckham U50 mà visual ăn đứt 3 cậu con trai, hội quý tử đầu vàng hoe hồng chói lóa đến mấy cũng bị lép vế - Ảnh 12.

Phong thái đàn ông và khí chất của ông bố U50 vẫn thừa sức "đánh bật" 3 cậu con trai mỗi lần chụp chung khung hình

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm