Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh trường Báo chí tố chủ trung tâm tin học sàm sỡ

Thu Huyền, Theo Người đưa tin 07:56 27/09/2019

Trước thông tin về việc nhiều nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội), tố bị anh N.T.T. - chủ một trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc sàm sỡ khi theo học tại đây, chiều 26/9, Công an phường Dịch Vọng Hậu đã mời anh N.T.T. lên làm việc.

Mới đây, sự việc chủ một trung tâm tin học nổi tiếng  ở Hà Nội bị tố có hành động sàm sỡ với nữ học viên thu hút sự quan tâm của dư luận nhiều ngày qua. Bắt nguồn từ bài đăng trên một diễn đàn, chủ nhân câu chuyện cũng chính là nạn nhân và là một sinh viên năm cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh trường Báo chí tố chủ trung tâm tin học sàm sỡ - Ảnh 1.

Sự việc nữ sinh tố bị sờ đùi, thơm má khi theo học tại trung tâm tin học gây xôn xao dư luận.

Trao đổi với phóng viên, nữ sinh tên T., kể sự việc xảy ra ngày 23/9, cũng là buổi học cuối cùng của em tại một trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội).

"Em đăng ký học lớp hỗ trợ kỹ năng tin học tại trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội) cùng 3 bạn nữa. Nhóm của chúng em có 4 người học với học phí là 590.000/6 buổi. Thế nhưng em lại liên tục bị anh chủ trung tâm tin học này là N.T.T. tách ra khỏi nhóm và học 1 mình. Bình thường các buổi em đến học thì luôn có vợ anh ấy đứng đó bán tài liệu đề cương.

Những buổi học đầu, anh T. cũng có biểu hiện của việc quấy rối, khi hỏi bài luôn đặt tay lên đùi em, sự việc lặp lại rất nhiều lần. Lúc đầu em chỉ nghĩ anh T. vô tình và em luôn đặt quyển đề cương lên đùi thì anh ta chuyển đặt tay lên vai em và xoa vai với tần suất càng ngày càng nhiều", nữ sinh T. chia sẻ.

Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh trường Báo chí tố chủ trung tâm tin học sàm sỡ - Ảnh 2.

Trung tâm tin học nơi nữ sinh theo học.

Chia sẻ thêm, nữ sinh T. cho hay, sự việc lên đến đỉnh điểm là chiều ngày 23/9 - buổi học cuối: "Khi chỉ có 1 thầy 1 trò, anh ta quay sang thơm má, cầm tay, sờ đùi, chạm vào người, hôn má khiến tinh thần em hoảng loạn, sợ hãi. Ngay lập tức, em đã đã tắt máy tính và đi về luôn. Sau khi bình tĩnh, em đã viết lên trang Báo chí Confessions để mọi người cùng cảnh giác".

Nữ sinh này cũng cung cấp tin nhắn từ tài khoản facebook được cho là của ông chủ trung tâm tin học gửi ngay sau khi xảy ra sự việc: "Em ơi, anh bị mất kiểm soát chút. Thứ lỗi cho anh với nhé. Anh giận mình quá, sai quá không chấp nhận được. Lần đầu tiên anh mất kiểm soát vậy. Anh không hiểu mình nữa. Sai quá rồi em. Anh đang rất giận bản thân mình".

Sau khi bài viết của nữ sinh T. đăng tải, dưới bình luận của bài viết, rất nhiều sinh viên nữ khác cũng lên tiếng về việc bản thân bị sàm sỡ khi theo học tại trung tâm tin học này.

Công an vào cuộc xác minh vụ nữ sinh trường Báo chí tố chủ trung tâm tin học sàm sỡ - Ảnh 3.

Nữ sinh cung cấp tin nhắn từ tài khoản facebook của ông chủ trung tâm tin học gửi ngay sau khi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 26/9, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Mạc Đình Thắng - Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã mời anh N.T.T. lên trụ sở làm việc để làm rõ những tố cáo về hành vi quấy rối tình dục nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Theo đó, Trung tá Thắng cho hay, do vụ việc chưa có bị hại cụ thể nên Công an phường Dịch Vọng Hậu đang kêu gọi những ai là nạn nhân hoặc nhân chứng thì đến Công an phường trình báo, để công an có cơ sở xác minh vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm