Công an thông tin về bức ảnh “đôi nam nữ nhảy cầu, thấy lạnh lại bơi vào”

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:45 12/03/2021

Lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) cho biết, sau khi cô gái nhảy xuống sông, bạn trai cô này đã nhảy theo cứu, nguyên nhân vụ việc do những suy nghĩ bồng bột của tuổi trẻ.

Ngày 12/3, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh ghi lại cảnh một đôi nam nữ bỏ lại giày dép trên cầu Phố Lu (xã Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai).

Bên cạnh đó nhiều người dân chứng kiến còn đăng tải nội dung, đôi bạn trẻ này yêu nhau nhưng không đến được với nhau nên cùng nhảy cầu. Tuy nhiên, sau khi nhảy xuống thấy nước sông lạnh nên đã cùng bơi vào chân cột cầu ngồi.

Công an thông tin về bức ảnh “đôi nam nữ nhảy cầu, thấy lạnh lại bơi vào” - Ảnh 1.

Hình ảnh ghi lại sự việc

Chiều ngày 12/3, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng cho biết, thông tin đăng tải trên mạng xã hội chưa hoàn toàn chính xác.

Theo vị lãnh đạo, sáng sớm cùng ngày cô gái trẻ học lớp 11 đã nhảy xuống sông, ngay sau đó, bạn trai cô gái này đã nhảy theo để cứu.

"Sự việc xảy ra do sự bồng bột của tuổi trẻ, không có dấu hiệu hình sự liên quan đến vụ việc. Sau khi lực lượng cứu hộ giúp 2 cháu nhỏ lên thì đã giao cho phía gia đình chăm sóc", vị lãnh đạo thông tin về nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm