Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn

J.D, Theo Helino 00:10 12/05/2019

Những gì mắt bạn thấy chỉ là sự cảm nhận của não bộ, và vì thế nó chịu nhiều yếu tố chi phối.

Bức ảnh dưới đây là một trò giải đố phổ biến trên thế giới mang tên "Where's Waldo", trong đó yêu cầu người chơi đi tìm những thứ đang ẩn giấu trong bức hình. Và trong trường hợp này, thứ được ẩn giấu chính là các loài vật.

Tuy nhiên trò chơi ở đây hơi khác một tý, vì tùy thuộc vào con vật đầu tiên mà bạn nhìn thấy mà kết quả sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy hãy trả lời xem, bạn nhìn thấy con gì đầu tiên trong ảnh này?

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn - Ảnh 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn nhìn thấy con gì đầu tiên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trên thực tế, chúng ta không thực sự "nhìn" được thế giới xung quanh. Tất cả hình ảnh bạn đang thấy chỉ là cảm nhận của não bộ. Và vì là cảm nhận, nó sẽ chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác trong não - như tâm trạng, tiềm thức, sở thích...

Các nhà tâm lý học đã lợi dụng hiệu ứng này để thiết kế những bài kiểm tra tâm lý và tính cách của chúng ta - như tấm hình trên. Tấm hình có chứa rất nhiều loài động vật, và khi nhìn vào nó thì tâm trí bạn sẽ hướng sự chú ý đến một hình ảnh nhất định, dựa trên chính tính cách của bạn.

Vậy tóm lại, bạn nhìn thấy con gì trước? Và hãy xem chúng có ý nghĩa gì.

1. Gấu Koala

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn - Ảnh 3.

Bạn dường như có tính cách khác dễ gần, thậm chí được xem là đáng yêu. Bạn ngọt ngào, khá vui tính và khá hòa đồng với mọi người.

Dù vậy, niềm vui của bạn đôi khi đến từ những sự việc nhỏ trong cuộc sống, và bạn cũng thường dành thời gian ở một mình, vì đó là lúc bạn thấy hạnh phúc nhất.

2. Hươu cao cổ

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn - Ảnh 4.

Bạn thích một cuộc sống đơn giản, và dành rất nhiều thời gian để nghĩ về điều đó. Bạn có xu hướng mơ cao, cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu, nhưng đồng thời có khả năng giữ đôi chân mình trên mặt đất để không quá mơ mộng.

Người đời có thể nhận xét bạn thuộc kiểu người khiêm nhường. Ngoài ra, bạn thường nghĩ cho người khác trước khi tính đến lợi ích của bản thân.

3. Voi

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn - Ảnh 5.

Nếu nhìn thấy voi trước, có khả năng bạn là người mang tính cách khá cường điệu. Bạn thực sự muốn thành công và muốn hướng tất cả mọi người theo mục tiêu đó, nhưng may mắn là bạn làm điều đó một cách khá nhẹ nhàng, không đến mức cực đoan.

Tính cách của bạn có một sự pha trộn giữa sự khiêm nhường và vĩ đại, có nghĩa bạn rất mạnh mẽ nhưng không phô trương.

4. Heo

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn - Ảnh 6.

Một người sắc sảo và dễ thích nghi sẽ có xu hướng nhìn thấy con heo trước tiên. Tính cách này cho phép bạn thay đổi bản thân tùy thuộc vào hoàn cảnh và môi trường.

Bạn biết mình muốn gì, và cũng biết cách để đạt được nó. Trong mắt người khác, bạn có vẻ hơi lanh lợi quá, nhưng thực ra bạn chỉ thuộc dạng thông minh và biết tận dụng những lợi thế của mình mà thôi.

5. Vịt

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn - Ảnh 7.

Trong mắt mọi người, bạn khá điềm tĩnh, nhưng bên trong nội tâm của bạn là những sự đấu tranh. Giống như cách loài vịt bơi trên mặt nước: nhìn thì bình thản, nhưng thực ra đôi chân làm việc điên cuồng.

Bạn có xu hướng giấu mình, rất hiếm khi bộc lộ tâm sự sâu kín trong bản thân. Mọi người thường không thể đoán định được bạn muốn gì, hay đang nghĩ gì, và có phần dè chừng bạn.

6. Mèo

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn - Ảnh 8.

Bạn là kiểu người rất dễ thích nghi. Bạn có thể làm bất kỳ thứ gì, miễn là điều đó giúp bạn tồn tại trong cuộc sống.

Bạn cũng khá kiên định, luôn muốn là chính mình và chẳng quan tâm đến người khác nghĩ gì về bạn. Bạn thích làm những gì mình muốn, và đủ tài năng để không phạm sai lầm.

7. Cú

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn - Ảnh 9.

Giống như cú đêm, bạn thông minh, điềm đạm, và đồng thời cũng khá quyền lực. Bạn không bao giờ hành động vội vàng, mà luôn dành thời gian suy nghĩ thật cẩn thận. Nhưng một khi đã ra tay, bạn sẽ làm rất nhanh, và hiệu quả.

Nhờ sự thông thái của bản thân, cuộc sống của bạn cũng không có quá nhiều khó khăn. Bạn có thể nhìn thấu ý định của người khác một cách dễ dàng, và nhờ thế có lợi thế không nhỏ.

8. Gấu

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tấm ảnh này sẽ hé lộ sự thực về tính cách trong con người bạn - Ảnh 10.

Bạn mạnh mẽ, nhưng có xu hướng tự bảo vệ bản thân. Ở ngoài, bạn điềm đạm và ấm áp, nhưng khi cần có thể trở nên dữ dội. Khi có bất công, bạn sẽ không ngần ngại đứng lên đáp trả.

Bạn có khả năng nhận biết điểm mạnh của bản thân và những người xung quanh, nhưng không áp đặt lên họ. Bạn chỉ muốn giữ điểm mạnh ấy cho mình, làm việc của mình, trừ phi có ai đó chọc bạn điên lên.

Tham khảo: Viralnova, BS, VT.co

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm