Con trăn khổng lồ bị đàn lợn giận dữ xé tan xác thành từng mảnh nhỏ để trả thù

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 10/02/2017

Trong tình cảnh yếu thế, con trăn khổng lồ đã phải chịu thua sức mạnh của đàn lợn rừng đang sôi sục máu điên.

Vì ăn thịt một chú lợn chưa trưởng thành, con trăn khổng lồ sống tại khu rừng tiếp giáp giữa Lào và Thái Lan đã bị giết chết để trả thù. Bằng sức mạnh của cặp hàm sắc nhọn, 8 con lợn rừng hung dữ đã tấn công con trăn từ các phía khiến nó khó lòng chạy thoát.

Vụ việc kinh hoàng diễn ra trong khu rừng gần Lào và Thái Lan.

Con trăn khổng lồ bị đàn lợn giận dữ xé tan xác thành từng mảnh nhỏ để trả thù - Ảnh 2.

Đàn lợn rừng tức tối trả thù cho lợn con vừa bị giết chết.

Được biết, trong lúc trườn về tổ sau bữa ăn no nê, con trăn đã bị đàn lợn rừng chặn lại. Trong số đó còn có cả một vài chú lợn con. Chúng thay nhau cắn xé con trăn ra thành từng mảnh nhỏ.

Sau cuộc trả thù đẫm máu này, người ta còn nhìn thấy xác của lợn con đang tiêu hóa trong bụng con trăn. Được biết, vụ việc kinh hoàng này đã diễn ra vào cuối năm 2016 vừa qua.

Con trăn khổng lồ bị đàn lợn giận dữ xé tan xác thành từng mảnh nhỏ để trả thù - Ảnh 3.

Trăn đến nhà, cả lợn con cũng đánh.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm