Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhập hội dậy thì thành công: Trước khi thành thiếu gia bảnh bao, Hiếu Nguyễn từng mang má “bánh bao” cưng ghê

C., Theo Trí Thức Trẻ 08:59 16/03/2020

Bức hình được thiếu gia Phillip Nguyễn chia sẻ khiến nhiều người thích thú.

Sẽ chẳng quá chút nào nếu khẳng định Hiếu Nguyễn, con trai "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, đồng thời là em trai Phillip Nguyễn và Tiên Nguyễn đích thị kiểu thiếu gia bên ngoài điển trai bên trong nhiều tiền như trong phim ngôn tình.

Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhập hội dậy thì thành công: Hoá ra trước khi thành hot boy bảnh bao, Hiếu Nguyễn từng mũm mĩm cưng xỉu - Ảnh 1.

Hiếu Nguyễn.

Ngặt một nỗi, cậu bạn lại chẳng mấy khi hoạt động trên MXH nên khiến hội mê trai cũng gặp chút khó khăn trong việc theo dõi. Nhưng đừng lo bởi đã có Phillip Nguyễn ở đây rồi bởi bạn trai Linh Rin thỉnh thoảng lại up những bức hình cực hiếm về em út.

Mới đây, Phillip đã đăng một bức ảnh 2 anh em ở 2 thời điểm khác nhau khiến dân tình thích thú. Hoá ra trước khi thành hot boy bảnh bao, Hiếu Nguyễn đã từng là một cậu bé mũm mĩm, có nụ cười dễ cưng thế này.

Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhập hội dậy thì thành công: Hoá ra trước khi thành hot boy bảnh bao, Hiếu Nguyễn từng mũm mĩm cưng xỉu - Ảnh 2.

Ở hiện tại, Hiếu Nguyễn đã thành hot boy bảnh bao với chiều cao hơn 1m8, thường xuyên gây chú ý với vẻ ngoài trưởng thành, điển trai. Đặc biệt, khi anh chàng nghiêm túc thì đúng chất "lạnh lùng boy" nhưng mỗi lúc Hiếu Nguyễn cười, đảm bảo chẳng cần nắng cũng thấy chói chang.

Được biết Hiếu Nguyễn đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh. Ngoài thời gian đi học, Hiếu Nguyễn thường phụ việc ở các công ty của bố mẹ để học hỏi kinh nghiệm.

Cùng nhìn qua một số hình ảnh cực phẩm của con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhé!

Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhập hội dậy thì thành công: Hoá ra trước khi thành hot boy bảnh bao, Hiếu Nguyễn từng mũm mĩm cưng xỉu - Ảnh 5.

Hiếu Nguyễn và Tiên Nguyễn tham dự Burberry Show ở Anh.

Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhập hội dậy thì thành công: Hoá ra trước khi thành hot boy bảnh bao, Hiếu Nguyễn từng mũm mĩm cưng xỉu - Ảnh 6.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng các con dịp Tết Nguyên đán vừa rồi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm