Con trai Phạm Hương 5 tuổi đã thành thạo trượt tuyết và bơi lội

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 17:00 25/03/2023

Bé Maximus đã được mẹ Phạm Hương cho tiếp xúc với các bộ môn thể thao từ khi còn nhỏ.

Sáng ngày 25/3, nàng hậu gốc Hải Phòng đã chia sẻ khoảnh khắc bơi lội thành thạo của bé Maximus - con trai đầu lòng với ông xã doanh nhân. Dù mới 5 tuổi nhưng nhóc tỳ đã có thể tự bơi ngửa mà không cần ai bên cạnh.

Khi chia sẻ khoảnh khắc này, cậu bé đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả: "Bé ấy giỏi quá", "Trời cháu mình bơi giỏi quá". Không chỉ đam mê với bộ môn bơi lội, bé Maximus còn thường xuyên được mẹ đưa đi trượt tuyết. Vào tháng 1/2022, nàng hậu Hải Phòng chia sẻ kỷ niệm đi trượt tuyết ở Mỹ cùng nhóc tỳ khiến người hâm mộ bất ngờ.

Bên cạnh đó, "cậu ấm" còn đam mê chơi golf - bộ môn thể thao của giới nhà giàu. Hoa hậu Phạm Hương thường khoe hình ảnh cùng con trai đi chơi golf vào mỗi dịp cuối tuần. Được biết từ khi 2 tuổi, bé Maximus đã được hướng dẫn chơi bộ môn xa xỉ này.

Con trai Phạm Hương 5 tuổi đã thành thạo trượt tuyết và bơi lội - Ảnh 2.

Bé Maximus khiến người hâm mộ bất ngờ khi có thể tự bơi ngửa khi mới 5 tuổi

Con trai Phạm Hương 5 tuổi đã thành thạo trượt tuyết và bơi lội - Ảnh 3.
Con trai Phạm Hương 5 tuổi đã thành thạo trượt tuyết và bơi lội - Ảnh 4.

Ngoài ra, nhóc tỳ còn đam mê với bộ môn trượt tuyết và chơi golf. Được biết, bé Maximus đã bắt đầu chơi bộ môn thể thao từ khi 2 tuổi

Vào đúng Giáng sinh năm 2019, Hoa hậu Phạm Hương lần đầu chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng. Khi đó, bé Maximus mới tròn 1 tuổi. Thời gian trước đó, nàng hậu quyết giấu kín thông tin dù vướng nghi vấn sang Mỹ sinh con.

Phạm Hương từng hạnh phúc công khai có con đầu lòng: "Maximus của mẹ! Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus".

Khi sự nghiệp đang phát triển và thăng tiến, người đẹp gốc Hải Phòng bất ngờ tạm dừng các hoạt động và sang Mỹ. Từ sau khi sang xứ sở cờ hoa, Phạm Hương có cuộc sống sang chảnh, giàu có bên ông xã doanh nhân và các con. Được biết, chồng người đẹp là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Danh tính và diện mạo của nam doanh nhân vẫn được nàng hậu giấu kín.

Phạm Hương từng chia sẻ lý do không chia sẻ hình ảnh của ông xã với công chúng: "Anh ấy không phải người của showbiz, chỉ là một người bình thường thôi. Cuộc sống bên Mỹ của họ rất đơn giản. Tôi không muốn những áp lực mình đã phải trải qua dành cho chính gia đình của mình. Họ sẽ không thoải mái với điều đó, đối với công việc của họ và đối với cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường".

Con trai Phạm Hương 5 tuổi đã thành thạo trượt tuyết và bơi lội - Ảnh 5.
Con trai Phạm Hương 5 tuổi đã thành thạo trượt tuyết và bơi lội - Ảnh 6.
Con trai Phạm Hương 5 tuổi đã thành thạo trượt tuyết và bơi lội - Ảnh 7.

Phạm Hương hiện tại có cuộc sống sang chảnh và viên mãn ở Mỹ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày